Liquid Objects

Liquid Objects

Liquid Objects

ถ้าคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่ชื่นชอบและหลงไหลในเรื่องของรสชาติ ความเข้มข้น และกลิ่นที่หอมเป็นเอกลักษณ์ของกาแฟแล้วล่ะก็ เห็นทีว่าคุณจะต้องลองมาที่ร้าน Liquid Objects กันดูสักครั้งนึงนะคะ เพราะเพียงแค่ได้ยินชื่อร้านก็สามารถทราบได้เลยว่ามีความจริงจังเรื่องกาแฟขนาดไหน และหากจะย้อนกลับไปแล้วที่มาที่ไปของร้านนี้ก็เกิดจาก Somersault Coffee Roasters ซึ่งเป็นโรงคั่วกาแฟเล็กที่มีการขยับขยายมาเปิดเป็นร้านกาแฟสุดเก๋ที่เน้นส่งต่อกาแฟดีมีคุณภาพแก่คอกาแฟทั้งร้าน และด้วยความเอาใจใส่และพิถีพิถันในเรื่องของการคัดสรรเมล็ดกาแฟที่ดี และมีคุณภาพแบบอัดแน่นของที่นี่ก็การันตีได้เลยว่าคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน เพราะว่าเป็นร้านกาแฟเพื่อคนรักกาแฟอย่างจริงจัง

บรรยากาศภายในร้าน

ถ้าหากคุณคิดว่าที่นี่โดดเด่นเพียงแค่ในเรื่องของกาแฟเท่านั้นคุณคิดผิดค่ะ เพราะว่าที่นี่เค้าจริงจังแม้กระทั่งการออกแบบร้าน ตรีมของร้านที่ต้องบอกเลยว่าคุณจะไม่เคยเห็นร้านกาแฟแบบนี้จากที่ไหนมาก่อนอย่างแน่นอน หากคุณได้เดินมาถึงหน้าร้านกันแล้วก็ต้องบอกเลยว่าจะต้องสัมผัสได้ถึงความไม่ธรรมดาของที่นี่อย่างแน่นอน เพราะตัวอาคารมีการใช้สีดำเข้มขรึม ตัดกับลายเส้นสีเขียวนีออนสะท้อนแสงที่ดูแล้วก็มีความเป็น ไซไฟนิดๆอยู่ด้วยเช่นเดียวกัน และเมื่อคุณได้เดินเข้ามาในร้านก็ให้ความรู้สึกเท่ราวกับว่าที่นี่เป็นองค์ลับแห่งกาแฟเลยก็ว่าได้ เพราะทั้งกลิ่นที่หอมตลบอบอวล และการออกแบบตกแต่งร้านที่เน้นสีดำและสีเขียวสะท้อนแสงเป็นหลัก ทำให้อดจินตนาการถึงภาพยนต์ไซไฟไม่ได้เลยทีเดียว

เมนูน่าลอง

ด้วยความที่คอนเซปร้านมาเป็นสีดำและสีเขียวแบบนี้เราก็จะมานำเสนอเมนูที่ต้องบอกเลยว่าหาดื่มไม่ได้จากที่ไหน อย่างเมนู Matcha Lemonade ที่ต้องบอกเลยว่านี่คือความดีงามในการผสมผสานชาเขียวคุณภาพดีเข้ากับรสชาติเปรี้ยวซ่าของเลมอนได้อย่างลงตัว ทำให้ใครที่ได้สั่งเมนูนี้มาลองดื่มก็จะต้องสดชื่นกระปรี่กระเปร่าไม่ใช่น้อยเลยทีเดียว และแน่นอนว่ามาถึงร้านกาแฟคุณภาพแบบนี้แล้วจะขาดเมนูกาแฟไปได้อย่างไร ซึ่งถ้าคุณเป็นคนที่ชอบลิ้มรสความเข้มแบบไม่ปรุงแต่งของกาแฟคั่วบดแท้ๆแล้วล่ะก็เห็นทีว่ากาแฟดริปก็คงจะเป็นหนึ่งในใจคุณอย่างแน่นอน เพราะด้วยความหอมความเข้มที่จะทำให้คุณได้ฟินกับคุณภาพในทุกหยดของกาแฟที่นี่เลยทีเดียว เพียงเท่านั้นยังไม่พอที่นี่เค้าก็มีเมนูขนมหวานและอาหารพร้อมเสิร์ฟด้วยนะคะ ไม่ว่าจะเป็น Brioch Bagel, Wheat Bagel และไอศกรีมให้คุณได้นั่งทานแบบเพลินๆกันได้เลย

Liquid Objects

มุมถ่ายรูป

ต้องบอกเลยว่าความสวยเก๋ของที่นี่นั่นมีให้เราได้เห็นกันตั้งแต่หน้าร้านเลยทีเดียวไม่ว่าจะถ่ายมุมไหนซอกไหนก็สวยไปหมดด้วยความคุมโทนที่ทำออกมาได้อย่างดีเยี่ยม หรือใครที่อยากจะถ่ายรูปคู่กับร้านกาแฟก็แต่งตัวเท่ๆแล้วยืนถือแก้วกาแฟหน้าร้านเพียงเท่านี้ก็เท่อย่าบอกใครแล้ว

 

ที่ตั้ง : Int-Intersect พระราม 3 กรุงเทพฯ

หมายเลขโทรศัพท์ : 066 061 5667

เวลาเปิดให้บริการ : วันจันทร์ -วันศุกร์ 7.00-17.00 วันเสาร์-วันอาทิตย์ 8.00-18.00

 

 

# ที่พักกรุงเทพLiquid Objects

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *