Kamaboko Coffee Camp

Kamaboko Coffee Camp

Kamaboko Coffee Camp

มีใครที่เคยประสบกับปัญหาอาการง่วงเหงาหาวนอนหลังจากทานอาหารมื้อเที่ยงกันอย่างเต็มอิ่มบ้างค่ะ ซึ่งเราเชื่อได้เลยว่าอาการนี้มักจะเกิดขึ้นบ่อยๆอย่างแน่นอน แล้วถ้าคุณมีกิจกรรมที่ต้องทำต่อในช่วงบ่าย แล้วไม่อยากจะกลับบ้านไปนอนให้เสียเวลาเล่นๆไป 1 วันแล้วล่ะก็ เราขอแนะนำให้คุณลองมาทานมื้อเที่ยงแล้วต้องด้วยกาแฟเข้มๆให้คุณตื่นเต็มตาและกระปรี่กระเปร่าไปทั้งวันกันที่ Kamaboko Coffee Camp กันเลยดีกว่า เพราะต้องบอกเลยว่าที่นี่เป็นคาเฟ่น้องใหม่ที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง พร้อมทั้ง ความครบวงจรที่มีทั้งอาหาร เครื่องดื่ม พร้อมสรรพให้คุณทุกอย่าง แล้วที่ร้านแห่งนี้จะมีอะไรที่น่าสนใจกันบ้างนั้นเรามาดูกันต่อเลย

บรรยากาศภายในร้าน

สำหรับบรรยากาศที่ร้าน Kamaboko แห่งนี้ก็เป็นบรรยากาศสุดชิวที่คุณอาจจะหาไม่ได้จากที่ไหนมาก็ เพราะว่าที่นี่เป็นร้านกาแฟสไตล์แคมป์ปิ้งที่คนรักการท่องเที่ยวและการเดินทางไปตามธรรมชาติจะต้องชอบอย่างแน่นอนและอีกหนึ่งความสวยงามของที่นี่เลยนั่นก็คือการตั้งอยู่ติดถนนพระราม 3 ที่อีกฝั่งเป็นริมแม้น้ำเจ้าพระยา ทำให้คุณสามารถนั่งจิบกาแฟในเต็นท์ไปเพลินๆพร้อมทั้งชมความคดเคี้ยวของคุ้งน้ำเจ้าพระยาในเวลาเดียวกันได้อีกด้วย แต่ถ้าหากใครกำลังกังวลว่าแล้วถ้าฝนตกมาจะทำยังไงก็ไม่ต้องห่วงนะคะ เพราะว่าที่ร้านนี้เค้าก็มีโซน Indoor ไว้ให้บริการลูกค้าด้วยเหมือนกัน

เมนูน่าลอง

นอกจากที่นี่จะมีเสิร์ฟเมนูเครื่องดื่มแล้ว เมนูอาหารของที่นี่ก็อัดแน่นจัดเต็มไม่แพ้กัน และจากชื่อร้านที่ฟังดูญี่ปุ่นขนาดนี้ก็ไม่ต้องเดาเลยว่าเมนูอาหารก็ต้องเป็นสไตล์ญี่ปุ่นด้วยเช่นเดียวกันอย่าง ยำสาหร่ายที่ทานเมื่อไหร่ก็สดชื่นสะใจไม่มีเบื่อ เนื้อโคขุนย่างที่นุ่มเหนียวกำลังดี ที่สำคัญรสชาติอร่อยสุดไปเลย หรือใครที่ชื่นชอบปลาไข่ก็อย่าลืมสั่งปลาไข่ชิชาโมะย่าง ที่จะทำให้คุณเคี้ยวเพลินจนต้องสั่งจานที่ 2 โดยไม่รู้ตัว มาต่อกันที่เมนูเครื่องดื่มที่ต้องบอกเลยว่าไม่น้อยหน้าอาหารอย่างแน่นอน กับเมนูเด็ดดวงอย่าง Espresso Orange ที่มีเอสเปรสโซเข้มๆราดลงบนน้ำส้มคั้นสดให้รสชาติที่ทั้งเข้มทั้งสดชื่นสะใจมากจริงๆค่ะ หรือใครที่ชอบกาแฟแต่ก็อยากจะดื่มชาเขียว ที่นี่เค้าก็จับมารวมกันได้อย่างลงตัวกับเมนู Matcha Espresso

มุมถ่ายรูป

ที่ร้าน Kamaboko Coffee Camp แห่งนี้ เป็นอีกหนึ่งร้านกาแฟที่มีทำเลที่สวยงามด้วยความที่อยู่ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยาทำให้ในยามพระอาทิตย์จะลับขอบฟ้านั้นสวยงามไม่เหมือนใคร ยิ่งได้มานั่งจิบกาแฟในบรรยากาศแบบแคมป์ปิ้งด้วยแล้วล่ะก็ต้องบอกเลยว่านี่แหละคือมุมถ่ายรูปที่ดีงามมากที่สุด

 

ที่ตั้ง : MF Riverfront Marina Rama 3 กรุงเทพฯ

หมายเลขโทรศัพท์ : 08-7933-9995

เวลาเปิดให้บริการ : เปิดบริการทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00-21.00

 

 

# ที่พักกรุงเทพKamaboko Coffee Camp

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *