Jutsonrayn cafe

Jutsonrayn cafe

Jutsonrayn cafe

สำหรับใครที่กำลังหาพิกัดชิลๆที่ใหม่ๆ ไว้ไปเช็คอินในวันหยุด วันนี้เราจะพาทุกคนมาที่ Jutsonrayn cafeถึงชื่อจะดูซ่อนเร้น แต่ไม่ได้ดูเร้นลับตามชื่อ คาเฟ่ใกล้นครปฐม ตกแต่งโทนสีขาว สไตล์มินิมอล ซึ่งพิกัดก็ไม่ใกล้ไม่ไกล อยู่ที่ ถนนพุทธมณฑล สาย 3 บอกเลยว่าเป็นอีกร้านที่ชิลมากถึงมากที่สุด ใครที่ชอบคาเฟ่แบบฟีลธรรมชาติ แต่ไม่ต้องเดินเข้าป่า ขอแนะนำให้ตามเรามาที่นี่เลย

คาเฟ่สไตล์มินิมอลน่ารักๆในย่านพุทธมณฑลสาย 3 ในบรรยากาศที่ดูร่มรื่นและอบอุ่น อย่าง Jutsonrayn cafeร้านขนาดเล็กกำลังน่ารัก ตกแต่งเน้นโทนสีขาวกับวัสดุไม้ ทำให้บรรยากาศดูอบอุ่นเข้ากับบรรยากาศต้นไม้ใบหญ้าและท้องฟ้าภายนอก ด้านหน้าร้านจะเป็นลานหินกรวด มีมุมถ่ายรูปต่างๆแล้วแต่เพื่อนๆจะครีเอทกัน แต่ที่พลาดไม่ได้ก็ต้องเป็นมุมที่เห็นอาคารของร้านแบบเต็มๆ ส่วนภายในร้านก็จะมีที่นั่งไม่เยอะมาก เป็นที่นั่งแบบบาร์ โต๊ะ และโซฟา แล้วก็บริเวณตรงถนนหน้าร้านก็จะมีลักษณะเหมือนอุโมงค์ต้นไม้ที่ให้บรรยากาศร่มรื่นสีเขียวสบายตา

ร้านเน้นไปที่เมนูเครื่องดื่มเป็นหลัก มีให้เลือกทั้งเมนูกาแฟ ชา และโกโก้ การสั่งเครื่องดื่มนั้นเราจะต้องเข้ามาสั่งเมนูและชำระเงินที่เคาน์เตอร์ หลังจากนั้นก็รอรับเมนูที่สั่งได้เลย เมนูแนะนำต้องชิม Black Orange เป็นกาแฟกับน้ำส้ม ซึ่งตัวกาแฟจะไม่ได้ใส่น้ำตาลมา เลยจะทำให้ได้รสขมและกลิ่นหอมของกาแฟอย่างเต็มที่ ซึ่งเข้ากันได้ดีกับน้ำส้มที่มีความเปรี้ยวหวาน ดื่มแล้วสดชื่นดี และ Matcha Green Tea ชาเขียวมัทฉะนมปั่น ได้กลิ่นหอมของผงชาและรสชาติจะออกไปทางหวานน้อย อร่อยกำลังดีเลย ความดีของเครื่องดื่มของร้านนี้คือแก้วใหญ่แต่เข้มข้น แถมราคาไม่แพงเลย คุ้มค่าเงินที่จ่ายไปแน่นอน

และ Jutsonrayn cafe  ก็ยังมีมุมถ่ายรูปน่ารักๆอย่างกระจกที่อยู่ทางผนังขวามือภายในร้านเป็นจุดเด่นสะดุดตาที่ใครๆมาต้องแวะถ่ายรูปมุมกัน และอีกมุมที่นั่งบาร์บริเวณหน้าร้านจะนั่งถ่ายรูปก็ดี จะนั่งจิบเครื่องดื่มรับบรรยากาศสีเขียวภายนอกก็เลิศนะ เพื่อนๆคนไหนอยากไปคาเฟ่น่ารักสไตล์มินิมอลก็ต้องไม่พลาดที่ Jutsonrayn cafeแห่งนี้นะ นอกจากจะมีเมนูอร่อยราคาไม่แพงแล้ว ก็ยังมีบรรยากาศดีๆและมุมถ่ายรูปสวยๆให้ได้กดถ่ายกันรัวๆรับรองไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

ที่ตั้ง :  พุทธมณฑลสาย 3 ซอย 17 (อุทยาน ซอย 5) แขวง/เขต ทวีวัฒนา กรุงเทพฯ

เบอร์โทรศัพท์ : 097-0097911

เปิดให้บริการ : วันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 08.00-17.00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 08.00 -18.00 น.

 

 

 

 

# ที่พักกรุงเทพJutsonrayn cafe

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *