Momiji Specialty Coffee

Momiji Specialty Coffee

Momiji Specialty Coffee

วันนี้เรามีคาเฟ่เปิดใหม่ย่านบางแสนมาแนะนำ ซึ่งบอกก่อนเลยว่า ถ้าคุณมาที่นี่จะได้ความรู้สึกเหมือนบินไปญี่ปุ่นกันเลยทีเดียว Momiji Specialty คาเฟ่ใหม่สไตล์ญี่ปุ่น อยู่แถวถนนข้าวหลาม เป็นอีกหนึ่งร้านที่พลาดไม่ได้เลยในชลบุรี คาเฟ่น่ารักอย่าง  Momiji Specialty  ฟีลเหมือนอยู่ญี่ปุ่น บรรยากาศสดชื่นและร่มรื่นมาก  จัดตกแต่งร้านได้ลงตัวและสวยงาม ร้านกว้างขวาง พื้นที่ทั้งหมดของร้านต้องบอกว่ามีขนาดใหญ่ โล่ง และกว้างสบาย

Momiji Specialty  จะแบ่งตัวออกเป็น 3 โซน โซนแรกที่อยู่ด้านหน้าจะเป็นร้านกาแฟ เคาน์เตอร์บาร์สำหรับสั่งเครื่องดื่มและอาหาร  โซนอาคารด้านในจะเป็นที่นั่งกินกาแฟกันแบบชิวๆ ซึ่งแต่ละหลังมีหลังคาที่สูงและดีไซน์สวย ทำให้นั่งกันได้สบายๆ และพื้นที่โซน Outdoor รอบๆ ตัวร้านๆ ต้องบอกว่าถูกดีไซน์และตกแต่งให้เป็นสวยสไตล์ญี่ปุ่นได้อย่างลงตัว และสวยงามในทุกมุมจริงๆ เรียกได้ว่าจำลองสถานที่เช็คอินหลายที่มาไว้ที่นี่แล้ว ไม่ต้องบินไปไกลถึงญี่ปุ่นก็มีภาพถ่ายเหมือนอยู่ญี่ปุ่นโพสต์ได้ง่ายๆ มีต้นไม้ล้อมรอบ มีลำธารได้ถ่ายรูปชิคๆ เปิดไอหมอกเพิ่มความสดชื่น ขอบอกเลยว่าต้องได้รูปสวยๆ  พร้อมความรู้สึกประทับใจแน่นอน

เจ้าของร้าน Momiji Specialty  ยังคัดสรรกาแฟพิเศษสำหรับผู้ที่ต้องการดูแลสุขภาพอย่าง Decaf coffee ที่ผ่านกระบวนการสกัด เอาคาเฟอีนออกจนเหลือเพียงเล็กน้อย  เพื่อเป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่ชื่นชอบ รสชาติกาแฟ แต่ต้องการควบคุมปริมาณคาเฟอีน นำมาคั่วบดอย่างพิถีพิถัน ผ่านการสกัดด้วยเครื่อง Modbar เพื่อทำเป็นเมนูกาแฟพิเศษคือ CoLomBia Decaf Americano ที่ดื่มแล้วสดชื่น ใจไม่สั่น นอนหลับสบาย มีรสชาติหอมอร่อยและประโยชน์ของกาแฟ

นอกจากนี้ยังมีเมนูเครื่องดื่มอย่าง  Yuzu  Americano  กาแฟอเมริกาโนส้มยูสุ เครื่องดื่มแนะนำของทางร้าน หวานหอมด้วยส้มยูสุ และเพิ่มความสดชื่นซาบซ่าด้วยโซดา ใส่มาในแก้วน่ารักๆชวนดื่มได้ดี และเมนูขนมหวาน Fruit Tart  ทาร์ตผลไม้แสนสวย ที่ตกแต่งมาได้น่ารักในสไตล์ญี่ปุ่น ตัวนี้ตกแต่งออกมาไม่ค่อยตรงปกสักเท่าไหร่ รสชาติขนมหวานก็ทั่วๆไป แต่จุดเด่นน่าจะเป็นความหวานฉ่ำของผลไม้สด

เรียกได้ว่าจำลองจุดแลนด์มาร์คสำคัญของญี่ปุ่นมาเกือบทั้งหมด วันหยุดถ้ายังไม่มีร้านไหนดี ๆไปนั่งพักผ่อน ก็ชวนกันไปถ่ายรูปเช็คอินกันที่  Momiji specialty  กันได้ มีมุมถ่ายรูปแลนด์มาร์คของญี่ปุ่นหลายจุด เดินให้รอบร้านก็ได้รูปไปอัพโปรไฟล์ได้ทั้งปีกันเลยล่ะ

 

ที่ตั้ง : 49/9 ม.5 ถนนข้าวหลาม บางแสน ต.เหมือง อ.เมือง จ.ชลบุรี

เบอร์โทรศัพท์ : 086-3399545

เปิดให้บริการ : วันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 07.00 – 18.00 น. และวันศุกร์ – อาทิตย์ เวลา 07.00 – 18.30 น.

 

 

 

 

# ที่พักกรุงเทพ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *