Organic Supply

Organic Supply

Organic Supply

หากกำลังมองหาร้านอาหารบรรยากาศคล้ายห้องนั่งเล่น คุมโทนด้วยสีเขียว และโต๊ะไม้ อบอุ่นเป็นกันเอง พร้อมทั้งเมนูเพื่อสุขภาพหลายหลายเมนูให้เลือกทาน นอกจากเมนูอาหารแล้ว ยังมีสินค้า ผลิตภัณฑ์ดูแลความสวยงามที่ทำจากธรรมชาติเพื่อคนรักสุขภาพ ต้องที่นี่ Organic Supply บอกเลยว่ามีครบครันในร้านเดียว

Organic Supply มาพร้อมกับบรรยากาศร้านที่ทางร้านตั้งใจให้เป็นเหมือนห้องนั่งเล่นโดยเลือกใช้สีเขียวแทนความเป็นธรรมชาติ สไตล์การตกแต่งจะเป็นแนวเอิร์ทโทนและนำเฟอร์นิเจอร์เก่าเอามาใช้ใหม่ ตกแต่งออกมาอย่างเรียบง่าย สะอาดตาด้วยเคาน์เตอร์กระเบื้องสีขาวทางซ้ายมือของประตูร้าน ส่วนบนโต๊ะไม้ตัวใหญ่มีวางต้นไม้ต้นเล็กที่เพิ่มชีวิตชีวาให้กับร้านได้เป็นอย่างดี

ในร้านจะแบ่งเป็น 2 โซน ก็คือ โซนร้านอาหารมีโต๊ะให้ลูกค้าได้นั่งทำงานชิวๆ หรือเป็นที่นั่งพูดคุยพบปะกับเพื่อนฝูงก็เข้าท่าเหมือนกัน และด้านหลังของร้านก็จะเป็นโซนขายของที่เป็นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติทั้งหมด โดยเจ้าของร้านได้รวบรวมสินค้ามาจากหลากหลายแบรนด์ ซึ่งมีตั้งแต่ของกิน ของใช้ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคเพื่อสุขภาพที่คัดสรรมาอย่างดีและผ่านการทดลองใช้จริงเกือบ 80% วางจำหน่ายอยู่ด้วย

นอกจาก Organic Supply จะเป็นร้านที่รักธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมที่สุดแล้ว วัตถุดิบที่นำมาใช้ทำขนมและเครื่องดื่มล้วนผลิตมาจากวัตถุดิบออแกนิคทั้งสิ้น นับว่าถูกใจคนสายรักสุขภาพมากเลยทีเดียว มีโซนเครื่องดื่มจะแยกเป็นประเภทไว้อย่างเห็นได้ชัด คือจะมีกลุ่มน้ำผัก ถั่ว ผลไม้ เบอร์รี่ ชา กาแฟเป็นออแกนิคที่เจ้าของร้านบอกมาว่าปลูกในป่าและปราศจากการใช้สารเคมีทุกขั้นตอนเลย

ใครที่แวะเวียนมา Organic Supply แล้วเมนูเครื่องดื่มที่เป็นซิกเนเจอร์และเป็นเมนูที่ถูกใจสายสุขภาพต้องสั่งเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพอย่างสมูทตี้มาลองดื่มกันได้  แนะนำเลย OS Garden ที่มีคะน้า กล้วย แอปเปิ้ลเขียวและน้ำมะนาว โรยด้วยเมล็ดเจีย และ Super Berry  ที่ใส่สตรอเบอร์รี่และกล้วยเป็นส่วนผสมหลัก นอกจากสมูทตี้แล้ว ยังมี Cold-Pressed of the day ที่แตกต่างจากของร้านอื่นเพราะเลือกใช้ผักหรือผลไม้อย่างใดอย่างหนึ่งเท่านั้น อย่างแครอท หรือแอปเปิ้ลเขียว โดยจะผลัดเปลี่ยนวัตถุดิบไปในแต่ละวัน

ในด้านของขนมทางร้านทำออกมาได้ดีมากเลยทั้งในเรื่องของรสชาติและการตกแต่งอาหาร เมนูแนะนำต้องเค้ก Chocolate Zucchini ได้รสชาติช็อกโกแลตแบบเข้มข้นมาก เนื้อเค้กนุ่มแน่นดี แล้วด้านบนเป็นท็อปปิ้งกลีบกุหลาบเก๋ไปอีก ที่จริงเค้ามีให้เลือกท็อปปิ้งเป็นมิกซ์เบอร์รี่ด้านบนด้วยนะเพิ่มราคาแค่ 20 บาทเอง

 

ที่ตั้ง : 148 ถนนนาคนิวาส  ซอยลาดพร้าว 71 กรุงเทพฯ

เบอร์โทรศัพท์ : 02-1016410

เปิดให้บริการ : ทุกวันเวลา 10.00-20.00 น.

 

 

 

# ที่พักกรุงเทพOrganic Supply

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *