Unnie Cafe

Unnie Cafe

Unnie Cafe

Unnie Cafe  คาเฟ่พัทยา คาเฟ่ชื่อดังของตัวเมืองพัทยาที่ตั้งอยู่หมู่ 10 ซอยพัทยาใต้ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี คาเฟ่พัทยา 2023 เป็นอะไรอาหารร้านคาเฟ่ ที่เปิดให้บริการหลากหลายรูปแบบ และเป็นร้านอาหารที่ถูกพูดถึงมากที่สุด คาเฟ่พัทยาติดทะเล พร้อมให้ทุกคนได้สัมผัสกับบรรยากาศ ของร้านอาหารและได้สัมผัสกับบรรยากาศของคาเฟ่ ที่เที่ยวพัทยา เหมาะสำหรับทุกๆคน ที่อยากจะเข้ามาพักผ่อน และเหมาะสำหรับทุกๆคนที่อยากเข้ามาถ่ายรูปสวยๆทางร้านคาเฟ่ สไตล์มินิมอลที่ให้นักท่องเที่ยว ทุกคนเข้ามาสัมผัสกับบรรยากาศของร้านคาเฟ่ได้ในทุกๆวัน

เป็นร้านคาเฟ่ที่ถือได้ว่ามาแรง และเป็นร้านคาเฟ่ ที่พร้อมให้นักท่องเที่ยว ทุกคนได้เป็นส่วนหนึ่ง ของการเก็บความทรงจำที่ดีที่สุดอีก 1 แห่ง เปิดให้บริการทุกๆวันนักท่องเที่ยวทุกคนสามารถที่จะเดินทางมาท่องเที่ยวได้ตั้งแต่ 9.30 น – 18.30 มีสถานที่จอดรถคอยให้บริการ หรือนักท่องเที่ยวคนไหนอยากจะสอบถาม เพิ่มเติมก็สามารถโทรสอบถามได้ที่เบอร์โทรศัพท์มือถือ 090 4448 088 จับจองที่นั่งกันได้เลยนักท่องเที่ยวหลายๆคนสามารถเข้ามา เป็นส่วนหนึ่งของความทรงจำของทางร้านได้ คาเฟ่พัทยา

 

 

เมนูคาเฟ่พร้อมเปิดให้บริการ คาเฟ่พัทยา ร้านสไตล์เกาหลีอีก 1 แห่งของพัทยา

สำหรับร้านสไตล์เกาหลีอีก 1 แห่งของเมืองพัทยานั้นเป็นร้านที่ถูกออกแบบมา คาเฟ่ริมหาด ให้เพื่อนๆทุกคนได้สัมผัส กับบรรยากาศของคาเฟ่ และให้เพื่อนๆทุกคนได้เก็บภาพบรรยากาศสวยๆ เป็นร้านคาเฟ่ในคอนเซ็ปมินิมอลขาวๆ และสีครีมพร้อมทั้งในเฟอร์นิเจอร์ การจัดตกแต่งสไตล์เกาหลี ให้กับคนที่ชื่นชอบมุมถ่ายรูปที่ไม่มีสีสันเป็นโทนสว่างและโทนขาว

รีวิวคาเฟ่พัทยา เพื่อนๆทุกคนสามารถที่จะ เข้าใช้บริการคาเฟ่ได้แน่นอนเป็นรีวิวคาเฟ่ ที่เปิดใหม่ล่าสุดและเป็นคาเฟ่ ที่พร้อมให้เพื่อนๆทุกคน ได้เข้ามาสัมผัส เกี่ยวกับสไตล์ ไม่ได้ม่อนเมนูอาหารให้เลือกอีกมากมาย นักท่องเที่ยวทุกคนสามารถเลือกและ โทรสอบถามรายละเอียดจับจองที่นั่งได้เลย คาเฟ่อีก 1 แห่งของเมืองพัทยา ที่ครองใจนักท่องเที่ยวและชวนให้นักท่องเที่ยวนั้นได้เข้ามาสัมผัสบรรยากาศ ที่ใกล้ชิดติดกับทะเลพร้อมทั้งเป็นบรรยากาศ ของครอบครัวที่นักท่องเที่ยว ทุกคนสามารถพาครอบครัวมาพักผ่อน ซึ่งร้านคาเฟ่ที่เราได้แนะนำนั้นเราได้คัดสรรมา เป็นอย่างดีว่าเป็นร้านคาเฟ่ที่ประหยัดงบประมาณและเป็นร้านคาเฟ่ ที่มีบรรยากาศดีนักท่องเที่ยวทุกคน สามารถที่จะเข้ามาดื่มด่ำกับความอร่อยของทางร้าน ไม่ว่าจะเป็นเมนูอาหารหรือเมนูเบเกอรี่ รวมไปถึงเมนูบาร์น้ำ ที่มีกาแฟและเมนูพิเศษให้กับทุกๆคนได้เลือกรับประทาน

 

 

ร้านยอดฮิตในตำนานของเมืองพัทยา คาเฟ่พัทยา มุมถ่ายรูปสวยสไตล์การออกแบบที่มาแรง

สำหรับร้านที่เปิดให้บริการ และเพื่อนๆทุกคนสามารถเข้าสัมผัส ร้านได้ตลอดเวลาอย่างแน่นอนเพราะเปิดทำการในทุกๆวัน คาเฟ่ชลบุรี ที่พร้อมให้เพื่อนๆทุกคน ได้ถ่ายรูปสวยๆกับมุมถ่ายรูปที่มาแรงมาก ที่สุดในขณะนี้ คาเฟ่น่ารัก สไตล์เกาหลีจะพาเพื่อนๆนั้นได้สัมผัสกับบรรยากาศ เหมือนเดินทางไปเที่ยวที่ต่างประเทศ กันเลยทีเดียวเพราะมุมถ่ายรูปค่อนข้าง จะมีหลากหลายมุมให้ทุกคนได้เลือกถ่ายรูป

        ซึ่งร้านจะตั้งอยู่ฝั่งพัทยาใต้มีความโดดเด่น ของร้านคือตึกทรงเหลี่ยม แนวยาวสีขาวที่ตกแต่งบริเวณหน้าร้าน ที่เที่ยวพัทยา แห่งใหม่ที่พร้อมให้นักท่องเที่ยว ได้เข้าไปสัมผัสกับแหล่ง ที่เที่ยวอีกหลายแห่งเหมาะสำหรับทุกคน ที่ชื่นชอบการเดินทางไปท่องเที่ยว และเหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวทุกคน ที่อยากจะเดินทางไปถ่ายรูปสวยๆ ที่ร้านคาเฟ่บอกเลยว่าทุกคนจะไม่ผิดหวังได้ความทรงจำดีๆ กลับมาแน่นอน

เป็นแหล่งท่องเที่ยว อีก 1 แห่งของจังหวัดชลบุรี ที่ใครๆก็อยากจะเดินทางไปท่องเที่ยว เช่นเดียวกัน เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ที่ยอดฮิตของเมืองพัทยากันเลยทีเดียวนักท่องเที่ยวทั้งชาวไท ยและชาวต่างชาติก็เดินทางมาถ่ายรูป ให้บรรยากาศเหมือนกับอยู่ต่างประเทศเนื่องจากการแต่งร้าน ออกมาในสไตล์เกาหลี และสไตล์มินิมอลทำให้หนุ่มๆสาวๆวัยรุ่นชื่นชอบ

 

 

 


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *