U&ME Cafe Kanchanaburi

U&ME Cafe Kanchanaburi

U&ME Cafe Kanchanaburi

มาสูดอากาศสดชื่นๆ ที่กาญจนบุรีกันเถอะ U&ME Café  คาเฟ่เล็กๆ ที่ใครๆ ก็ตกหลุมรักด้วยความสวยงามของโลเคชั่นที่ตั้งอยู่ติดกับทุ่งนาและการตกแต่งคาเฟ่ที่สุดล้ำและสวยงามแปลกตาเป็นอย่างมาก ทำให้ที่นี่กลายเป็นกระแสแรงสนั่นโซเชียล มาเที่ยวกาญจน์ต้องห้ามพลาดเช็คอิน จัดเป็นหนึ่งในลิสต์ท่องเที่ยวของเมืองกาญจน์ที่ต้องมาชมด้วยตัวเอง

เรียกได้ว่าเป็นคาเฟ่ที่มาแรงสุดๆ ในช่วงนี้ของจังหวัดกาญจนบุรี สำหรับ U&Me Café คาเฟ่รังนกบาหลีแห่งแรกของเมืองไทย ตั้งอยู่ภายในปั๊ม PT ซึ่งเป็นเจ้าของเดียวกัน โดยจุดเด่นของทางร้านคือบริเวณรังนกบาหลีรูปทรงต่างๆ  มีรังนกถึง 6 แบบ ให้ได้ครีเอทท่าถ่ายภาพกันได้ตามใจชอบ เป็นหนึ่งในคาเฟ่โปรดของสาวๆ เพราะจัดเต็มมุมถ่ายรูปสวยจนกดชัตเตอร์กันไม่ไหว

โดยร้านจะแบ่งเป็น 2 โซน คือ คาเฟ่สำหรับนั่งทานอาหารซึ่งมีพื้นที่ไม่มากนัก สามารถสั่งอาหารและเครื่องดื่มได้ตรงจุดนี้ และอีกโซนคือ พื้นที่ถ่ายภาพรังนกบาหลี ซึ่งการเข้าไปถ่ายภาพได้นั้นต้องซื้อเครื่องดื่มหรืออาหารแล้วนำบิลยื่นบริเวณทางเข้ากับเจ้าหน้าที่ เพื่อใช้เข้าไปถ่ายภาพข้างใน บริเวณด้านหลังร้าน คือ โซนถ่ายภาพจัดแต่งเป็นสวนกว้างขวาง โดยมี สะพานไม้ฉันรักเธอ เป็นทางเดินไม้ไผ่ทอดยาวท่ามกลางทุ่งหญ้าและดอกไม้ นอกจากนี้ยังมีหอคอยสูงกว่า 2 เมตร ที่สามารถเดินขึ้นไปชมวิวมุมสูงของสวนแห่งนี้รวมไปถึงมองเห็นไปได้ไกลถึงวิวทุ่งนาที่รายล้อมร้านแห่งนี้เอาไว้อีกด้วย ขึ้นมาบนนี้จะได้รูปภาพสวยๆ แน่นอน

นอกจากมุมถ่ายรูปที่ใครๆต่างหลงรักแล้ว  U&Me Café ยังมีอาหารทั้งคาวหวาน  เมนูแนะนำมีทั้งอาหารพื้นบ้านและอาหารตะวันตก ไม่ว่าจะเป็นปลาทับทิมราดพริกขี้หนู, แกงป่าไก่บ้านและไฮไลท์ของร้านที่ต้องสั่งให้ได้อย่างสปาเก๊ตตี้ผัดขี้เมาทะเล อาหารรสชาติจัดจ้านถึงรสถึงเครื่องทุกเมนู  และสำหรับคนที่ชอบทานของหวานนั้นทางร้านก็มีให้บริการเครื่องดื่มหลากหลายสไตล์ รวมไปถึงเบเกอรี่อีกด้วย  สามารถมาฝากท้องกันได้ตลอดทั้งวัน

ในวันนี้ U&Me Café มีมุมถ่ายรูปใหม่ที่เป็นไฮไลท์ที่สุด ก็คือมุมเรือที่ประดับตกแต่งด้วยดอกไม้หลากสีสันอลังการไม่แพ้มุมรังนกเลย เหมาะกับการใส่ชุดเดรสมาสะบัดชายกระโปรงพริ้วๆ เป็นที่สุด เป็นมุมเก๋ๆ ที่สามารถขึ้นไปนั่งถ่ายรูปบนเรือท่ามกลางมวลหมู่ดอกไม้ รับรองว่าจะต้องได้ภาพสวยๆ แน่นอน นอกจากนี้ทางร้านยัง Update มุมใหม่ๆตลอด ใครที่มารอบสอง รอบสาม ไม่เบื่อกันแน่นอน

 

ที่ตั้ง : ตั้งอยู่ในปั้มน้ำมัน PT ต.ทุ่งสมอ อ.พนมทวน จ.กาญจนบุรี

เบอร์โทรศัพท์ : 082-3887711

เปิดให้บริการ : ทุกวันเวลา 08.30 – 19.00 น.

 

 

# ที่พักกรุงเทพU&ME Cafe Kanchanaburi

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *