Takara Cafe and Wong Bar

Takara Cafe and Wong Bar

Takara Cafe & Wong Bar

Takara Cafe and Wong Bar คาเฟ่บางแสน สำหรับคนที่อยากจะไปนั่งชิลริมทะเล แต่ได้วิวที่ดูสวย แนะนำว่า เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ที่น่าไปเป็นอย่างมาก คาเฟ่ที่นี่เก๋มาก เพราะมีกระจกสีทองตั้งอยู่ ซึ่งกระจกนี้สะท้อนวิวของชายหาด พร้อมกับภาพทะเลที่อยู่ใกล้ ๆ ขึ้นมา ต่อให้คุณไม่ได้ยืนอยู่ริมทะเล คุณก็จะเห็นเงาสะท้อนจากตัวอาคารกระจกสีทอง จากการที่เลือกใช้เป็นสีแดง ทำให้โดดเด่นที่สุดในย่าน เป็น คาเฟ่บางแสน ที่ Unique และน่าไปแบบสุด ๆ ใครที่ไม่รู้ว่าจะไปเที่ยวไหนดี Takara Cafe’&Wong Bar ก็เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ที่น่าไปมาก

 

 

แนะนำ คาเฟ่บางแสน ฟีลเดียวกับต่างประเทศ

อีกหนึ่งแห่งที่น่าไปเป็นอย่างมาก ฟีลจะเหมือนกับอยู่ต่างประเทศเลย แต่ที่แตกต่างก็คือ อากาศของเมืองไทยอาจร้อนไปสักหน่อย ดังนั้นควรจะเลือกเวลาไปเที่ยวให้ดี โซนของ ร้านกาแฟบางแสน แห่งนี้จะมีทั้งหมด 2 โซน คือ โซน Indoor และโซน Outdoor ถ้าเป็นโซน Indoor ยอมรับเลยว่า ดีไซน์ของโต๊ะและเก้าอี้สวยเท่แบบสุด ๆ แถมยังเปิดแอร์แบบเย็นฉ่ำ เหมาะกับอากาศเมืองไทย ใครที่ไม่อยากร้อนก็สั่งเครื่องดื่มนั่งทานในโซน Indoor ได้ แล้วค่อยออกไปถ่ายรูปโซน Outdoor ตอนที่แดดร่มแล้ว

 

ส่วนโซน Outdoor  ก็น่านั่งไม่แพ้กัน เหมาะกับคนที่อยากจะนั่งชิล ๆ มองวิวทะเล เน้นเอาบรรยากาศ ไม่กลัวว่าจะร้อน แต่ก็ไม่ได้ร้อนเกินไป เพราะมีลมทะเลพัดอยู่ตลอด ใครที่ชอบความชิลเหมือนนั่งอยู่ที่ต่างประเทศ ก็แนะนำให้เลือกนั่งโซน Outdoor เลย

 

 

เครื่องดื่มของ คาเฟ่มินิมอล ที่นี่จะมีทั้งหมด 2 แบบ คือ เมนูกาแฟ และเมนูที่ไม่ใช่กาแฟ ซึ่งถ้าให้แนะนำสักหนึ่งเมนูที่น่าสั่ง สำหรับคนที่ชอบกินกาแฟแนะนำให้สั่ง Yuzu Americano

ส่วนคนที่ไม่ชอบดื่มกาแฟให้ลองสั่ง 500 Days of Summer มาดื่มกันดู มองหา ที่เที่ยวบางแสน ลองมาเที่ยว คาเฟ่บางแสน อาจจะทำให้คุณชอบบรรยากาศเหล่านี้ก็ได้  ชอบเครื่องดื่มที่มีความหอมหวาน แนะนำให้ลองดื่มกันดู เพราะ 500 Days of Summer เป็นเครื่องดื่มที่ขึ้นชื่อเรื่องความฉ่ำของสับปะรด เวลาดื่มเข้าไปแล้วจะรู้สึกสดชื่นเป็นอย่างมาก

 

Takara Cafe and Wong Bar

 

จาก รีวิวคาเฟ่บางแสน ส่วนใหญ่พูดว่าร้านนี้ไม่ได้มีดีแค่บรรยากาศหรือการตกแต่ง เพราะว่าเครื่องดื่มกับขนมก็อร่อยไม่แพ้กัน อยากไปเที่ยว คาเฟ่พัทยามินิมอล แต่ไม่อยากขับรถไกล ก็ลองมาเที่ยว คาเฟ่บางแสนสไตล์มินิมอล แทนก่อนได้

 

Takara Cafe and Wong Bar

 

สำหรับขนมที่เราจะแนะนำคือ The Father Pearl ซึ่งเป็นเมนูที่ขึ้นชื่อเรื่องความหอมหวานของรสชาติ แถมยังมีไวท์ช็อกโกแลตเป็นส่วนผสม รสชาติละมุนลิ้นแต่ไม่หวานจนเกินไป ไม่รู้จะสั่งเมนูอะไรมากินดี แนะนำว่าเมนูนี้เป็นอีกหนึ่งเมนูที่ไม่สั่งไม่ได้เลย แม้ว่าจะไม่ชอบกินช็อกโกแลต แต่เมนูนี้ควรค่าแก่การกิน

รายละเอียดและพิกัด

 เป็นคาเฟ่บางแสน ที่น่าไปเป็นอย่างมาก หลายคนอาจไม่เคยรู้มาก่อนว่า คาเฟ่แห่งนี้ต้นกำเนิดมาจากแบรนด์แฟชั่นสตรีทแวร์ แล้วถูกนำดีไซน์มาสร้างเป็นคาเฟ่ต่อ ความเก๋ของที่นี่คือการมีอาคารกระจกที่สะท้อนเงาของชายหาดมาไว้ จึงทำให้เวลายืนถ่ายรูปหน้าอาคารกระจกจะได้รูปที่ดูสวยเป็นอย่างมาก นับว่าเป็นอีกหนึ่ง ที่เที่ยวบางแสน ที่ค่อนข้างน่าไปเลย นอกจากนี้ภายในร้าน คาเฟ่บางแสน2023 ยังมีเมนูเครื่องดื่มและของหวานที่น่าสั่งมากมาย อยากไป คาเฟ่สวย บางแสน ที่มีครบทั้งมุมถ่ายรูป อีกทั้งยังอิ่มท้องต้องที่นี่ สำหรับรายละเอียดของคาเฟ่แห่งนี้จะมีอะไรบ้าง ลองไปดูได้เลย
พิกัด : บางแสนล่างซอย 18 ตำบลแสนสุข อำเภอเมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี
เปิดให้บริการ : ทุกวัน 10 โมงถึง 6 โมงเย็น
เพจ : Takara Cafe’ and Wong Bar
เบอร์ติดต่อ : 092-878-5665

 

 

 

Takara Cafe and Wong Bar


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *