Summer Day Beach Resort

Summer Day Beach Resort

Summer Day Beach Resort

สำหรับใครที่มองหาที่พัก ที่ท่องเที่ยวใกล้กรุงเทพแล้วล่ะก็ ทางเรามีที่พักสุดชิต สไตล์วัยรุ่นฮิปสเตอร์เก๋ ๆ อย่าง Summer Day Beach Resortที่เรียกได้ว่าเป็นที่พักสำหรับวัยรุ่น คู่หนุ่มสาวอย่างแท้จริง เพราะทางรีสอร์ทได้จัดบรรยากาศโดยรอบเป็นสไตล์แคมป์ปิ้งสุดฮิป ด้วยการจัดสรรที่นั่งริมทะเลเก๋ ๆ บวกกับการตกแต่งดวงไฟตามต้นไม้ต่าง ๆ ให้บรรยากาศอบอุ่นใจ ที่ผู้พักสามารถจัดปาร์ตี้สังสรรค์ได้ตามใจชอบแบบไม่รอบกวนใครได้อีกด้วย

รายละเอียดที่พัก

โดย Summer Day Beach Resort นี้นั้นตั้งอยู่ที่เกาะเสม็ด สถานที่พักผ่อนหย่อนใจใครหลาย ๆ คน แต่กิมมิกความเก๋ของรีสอร์ทที่นี้นั้น คือจำนวนห้องพักที่มีเพียง 6 ห้องเท่านั้น ซึ่งถือว่ามีความเป็นส่วนตัวมาก ๆ ไม่มีความวุ่นวาย หรือคนพลุกพ่านอย่างแน่นอน ที่ไม่ว่าจะเข้าพักแบบคู่รัก ก็สามารถรับบรรยากาศสุดอบอุ่นหัวใจ แบบส่วนตัวสุด ๆ หรือหากมากันเป็นกลุ่มแก๊งเพื่อน ก็สามารถเข้าพักด้วยความเป็นส่วนตัวของกลุ่มแก๊งตนเองได้เช่นกัน โดยไม่ต้องกังวลว่าจะไปรบกวนใคร ๆ อีกทั้งทางรีสอร์ทยังตั้งอยู่ติดริมทะเล ที่แม้ผู้เข้าพักในห้องรีสอร์ทก็สามารถได้ยินเสียงคลื่นทะเลชโลมจิตใจได้อย่างผ่อนคลาย เพียงเปิดประตูออกมาก็จะพบกับทะเลอันงดงามของเกาะเสม็ด, หาดทรายแก้วได้ทันทีอีกด้วย ซึ่งห้องพักแต่ล่ะห้องจะมีการตกแต่งแบบเรียบง่ายกึ่งโมเดิร์น ที่มาในโทนสีขาวครีม ให้บรรยากาศอบอุ่นใจ และสุขสงบแต่ไม่วังเวงอย่างแน่นอน โดยห้องพักแต่ห้องสามารถเข้าพักได้มากสุดถึง 4 คน

Summer Day Beach Resort

Summer Day Beach Resort

Summer Day Beach Resort

และที่สำคัญทางรีสอร์ทยังเปิดให้บริการสำหรับกลุ่มคณะ ที่จะมาจัดงานสัมมนา หรือเลี้ยงรุ่น รับน้องต่าง ๆ ได้อีกด้วย โดยรับผู้เข้าพักสูงสุดได้ถึง 25 คนนั่นเอง ต้องบอกเลยว่าบรรยากาศโดยรอบรีสอร์ทอย่าง นี้สามารถนั่งชิวได้ตลอดทั้งวันอย่างแน่นอน โดยเฉพาะในตอนกลางคืน เมื่อดวงไฟ โคมไฟต่าง ๆ ที่ประดับตกแต่งอยู่รอบ ๆ ชายหาดส่วนตัว รวมถึงดวงไฟตามต้นไม้ต่าง ๆ ที่ห้อยระย้าระยิบระยับอย่างสวยงามนั้น เหมาะกับการนั่งจิบเครื่องดื่มเย็น ๆ พร้อมการปิ้งย่าง ๆ แบบชิว ๆ ก็ถือว่าเป็นกิจกรรมที่ลงตัวกับบรรยากาศสุดฮิปเช่นนี้เป็นอย่างมาก

ทำเลที่ตั้ง

สำหรับที่ตั้งของSummer Day Beach Resortนี้ตั้งอยู่ที่ หาดทรายแก้ว บ้านเพ, เกาะเสม็ด จังหวัดระยอง และสามารถโทรติดต่อสอบถามได้ที่ 0865499414 , 0915655415 โดยราคาห้องพักของรีสอร์ทแห่งนี้อาจจะมีราคาที่ไม่แน่นอน ตามแต่ล่ะซีซันของการท่องเที่ยว ซึ่งหากผู้ใดที่สนใจก็สามารถโทรสอบถาม และจองที่พักได้จากเบอร์โทรดังกล่าวนี้นั่นเอง

#Summer Day Beach Resort

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *