Steam Coffee Home Brewing

Steam Coffee Home Brewing

Steam Coffee Home Brewing

“แทบจะไม่ใช่ ร้านบริการ เมนูเครื่องดื่ม อย่างเดียวแล้ว แทบจะเป็นร้าน จำหน่ายบริการ เมล็ดกาแฟ และเมนูเครื่องดื่ม พร้อมขนมเค้กไปแล้ว” ซึ่งนี่ก็เป็นอีกหนึ่งร้านคาเฟ่ที่เรียกได้ว่ามีบริการครบครันอย่างมากเลยจริงๆ และนั่นก็คือร้าน ร้านSteam Coffee Home Brewing นั่นเอง บอกได้เลยว่าเป็นอีกหนึ่งร้านคาเฟ่ที่มีบริการจำหน่ายเมล็ดกาแฟไปด้วย ดริปกาแฟสดโชว์ไปด้วย งานนี้สาวกชาวดริปกาแฟทั้งหลาย จะต้องไม่พลาดกันแล้ว!

 

Steam Coffee Home Brewing

 

เรียกได้ว่า เป็นการสร้าง ความประทับใจ ให้กับชาวดริป กันอย่างมาก เพราะที่ร้านคาเฟ่แห่งนี้ มีบริการดริป กาแฟสดแบบแก้วต่อแก้ว ให้ดูกันเลย แถมยังมีบริการจำหน่าย เมล็ดกาแฟ ที่เรียกได้ว่า เป็นพันธุ์เมล็ดกาแฟที่มีรสชาติเข้มข้น กลมกล่อมลงตัวเข้ากันเป็นอย่างดี ยิ่งทุกครั้งที่มีการนำเอาเมล็ดกาแฟไปคั่วบดในเครื่อง Machine แล้วละก็ คุณจะได้สัมผัสถึงกลิ่นอายความเป็นอโรม่าที่หอม เข้มข้น ชนิดที่ว่าอยากจะนั่งดื่มด่ำกับกลิ่นที่หอมกาแฟไปอย่างนานๆเลยจริงๆ

 

 

ซึ่งร้านคาเฟ่แห่งนี้ ก็จะมีบริการเมนู เครื่องดื่ม ทุกประเภท แต่จะเน้น ไปทางกาแฟส่วนใหญ่ มีเมนูเค้ก ขนมที่นุ่มหวาน หอมละมุนลิ้น บอกได้เลยว่าเป็นอะไรที่เข้าคู่กันอย่างมาก และฟินสุดๆไปเลย เพราะฉะนั้นร้านคาเฟ่แห่งนี้ จึงได้กลายเป็นอีกหนึ่งร้านที่สาวกชาวดริป สาวกกาแฟ ต้องไม่พลาดกันอย่างมากจริงๆ

 

ที่ตั้ง : หมู่ 3 ตำบลบ้านดู่หนองด่าน อำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย 57000

เวลาเปิด – ปิดบริการ : ทุกวันจันทร์ – วันอาทิตย์ ช่วงเวลา 08.00 น. – 18.00 น.

สามารถติดต่อได้ที่ : 062 – 8914069

 

Steam Coffee Home Brewing


 

.

.

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *