Siam Square House

Siam Square House เกตส์เฮาส์แสนสงบพร้อมความสะดวกสบายใจกลางกรุงเทพ  

            Siam Square House เป็นเกสเฮาส์ที่ตั้งอยู่ในจังหวัดกรุงเทพ เขตปทุมวัน ความโดดเด่นของเกสเฮาส์แห่งนี้เห็นจะเป็นความสงบที่หาได้ยากในเมืองที่แสนวุ่นวายและมีผู้คนคับคั่งอย่างกรุงเพมหานคร ในเมืองที่ไม่เคยหลับไหลแห่งนี้จึงหาสถานที่ที่สงบสุขได้ยากราวกับหาเข็มในมหาสมุทร และอีกหนึ่งจุดเด่นคือความสะดวกสบายที่จะมอบให้กับผู้เข้าพักจนได้รับคะแนนในเรทที่สูงตามเว็บไซต์ต่างๆ การตกแต่งภายในห้องนั้นจะเน้นความเรียบง่ายและมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ที่สำคัญคือดีไซน์สวย ตกแต่งห้องได้อย่างเหมาะสมและลงตัว การจัดวางของเฟอร์นิเจอร์ช่วยเพิ่มให้พื้นที่ของห้องดูกว้างขึ้นเหมาะสำหรับสายถ่ายรูปเพราะไม่ว่าจะถ่ายมุมไหนก็ดูดี หากใครที่กำลังจะไปเที่ยวกรุงเทพมหานครแต่ยังไม่มีที่พัก หรือชาวกรุงเทพฯ เองที่อยากจะเปลี่ยนที่นอน หาสถานที่สงบไว้พักผ่อนหย่อนใจ เกสเฮาส์แห่งนี้ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ไม่เลวเลยทีเดียว

Siam Square House

            Siam Square House นั้นอยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ มากมาย ช่วยให้สามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็นหอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร สำหรับคนที่ชอบเสพงานอาร์ตดูงานศิลปะ รวมไปถึงเรื่องราวศิลปวัฒนธรรมของไทยที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร สยามดิสคัฟเวอร์รี่ แหล่งช็อปปิ้งของแฟชั่นที่นิยมของเหล่าวัยรุ่น พิพิธภัณฑ์บ้านจิม ทอมป์สัน สถานที่จำหน่ายและจัดแสดงวิถีชีวิตไทยโบราณและผ้าไทยที่มีกิจกรรมต่างๆ ให้ทำภายในมากมาย ศูนย์การค้ามาบุญครอง อีกหนึ่งแหล่งช็อปปิ้งขนาดใหญ่ในกรุงเทพมหานครที่จะพลาดไม่ได้ มีทั้งสินค้าแฟชั่นและของที่ระลึกมากมายให้เลือกซื้อ เดินทางสะดวกสบายใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า BTS

Siam Square House

เกสเฮาส์แห่งนี้ยังอำนวยความสะดวกคุณมากขึ้นทั้งบริการเลานจ์ส่วนกลาง ใส่ใจสุขภาพผู้เข้าพักด้วยการเลือกใช้แต่วัสดุที่ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ มีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย สวนหย่อมไว้นั่งพักผ่อนหย่อนใจ ระเบียงแต่ละห้องนั้นจัดให้มีพื้นที่นั่งเล่นชมบรรยากาศภายนอก ทุกห้องพักมีโทรทัศน์ กาต้มน้ำ ตู้เย็น อุปกรณ์ใช้ในห้องน้ำ และห้องน้ำส่วนตัวให้ผู้เข้าพักได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ แผนกต้อนรับเปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงสามารถติดต่อขอรับบริการได้ตลอดเวลา และมีบริการรับฝากสัมภาระหากมาก่อนเวลาเช็คอินไม่ต้องถือไปไหนมาไหนด้วย มีห้องพักให้เลือก 3 แบบคือห้องเตียงใหญ่ ราคาคืนละ 1,120 บาท สามารถเข้าพักสูงสุดได้ 2 คน ห้องสำหรับพักสามท่าน ราคาคืนละ 1,680 บาท และห้องสำหรับครอบครัว ราคาคืนละ 1,995 บาท ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามช่วงเวลาดังนั้นจึงควรเช็คราคาก่อนจองห้องพัก

Siam Square House

 

 

#Siam Square House

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *