SeaYouSoon Seafood Cafe x Bar

SeaYouSoon Seafood Cafe x Bar

SeaYouSoon Seafood Cafe x Bar

SeaYouSoon Seafood Cafe x Bar วันหยุดยาวชลบุรีบางแสน และกำลังมองหา คาเฟ่บางแสน รวมไปถึงร้านอาหารในทีเดียวบอกได้เลยว่า ร้าน Sea You Soon Seafood CafexBar ร้านกาแฟบางแสน เป็นร้านกาแฟและร้านอาหาร ที่เหมาะกับคนในยุคสมัยนี้ ได้ดีเลยทีเดียว เพราะที่ร้าน เป็นบรรยากาศสไตล์คาเฟ่ริมทะเล ที่สัมผัสได้ถึงพื้นทราย โดยตรง ซึ่งเป็นการมาเที่ยวทะเลได้แบบครบคันที่สุด

 

 

โดยสำหรับคนที่มากันเยอะไม่ต้องห่วง ที่นี้ มีทั้งโซนที่เป็นโซฟา ที่คุณจะได้สัมผัสกับพื้นทรายแบบธรรมชาติ หรือไม่ว่าจะเป็นโซนนั่งแบบเก้าอี้ก็มีให้คุณนั่งสัมผัสกับพื้นทรายเช่นเดียวกัน เรียกได้ว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวพักผ่อนในวันหยุดที่ดีที่สุด โดยที่นี่ไม่ใช่แค่ คาเฟ่ริมทะเล ธรรมดาที่มีเพียงแค่เครื่องดื่ม และเบเกอรี่ทั่วไปเท่านั้น แต่ยังเป็นร้านคาเฟ่ ที่มีอาหารขายแบบครบวงจร โดยเป็นอาหารทะเลมีความสดใหม่รสชาติอาหารอร่อย ถูกปากคนไทยมากมาย หากใครมาที่นี่จะต้องแวะเวียนมารับประทานเพื่อเติมพลัง รับรองได้ว่ารสชาติถูกปาก และเป็นที่ชื่นชอบของคุณอย่างแน่นอนเลยทีเดียว

 

 

สำหรับที่นี่เป็นร้านอาหาร คาเฟ่บางแสน แสนอร่อย ซึ่งมีนัก รีวิวคาเฟ่บางแสน จำนวนมากต่างยกให้เป็น สถานที่พักผ่อนหย่อนใจอันดับต้นของชลบุรี โดยไม่เพียงแต่มีกาแฟ เครื่องดื่มหรือเบเกอรี่ทั่วไปเท่านั้น ยังมีเมนูอาหารมากมาย ที่สำหรับสายกินมาแล้วจะต้องไม่พลาดอย่างยิ่ง โดยมีอยากจะแนะนำนั้นมีทั้งหมดดังนี้

  1. ไข่เจียวรสเลิส เป็นสูตรพิเศษของทางร้าน ซึ่งไม่ใช่ไข่เจียวธรรมดาทั่วไป แต่เป็นไข่เจียวที่ทอดจนฟูกรอบและมีการปรุงรสแบบของทางร้าน อร่อยมาก ทานคู่กับข้าวสวยร้อนๆ หรือกินเล่นๆ บอกได้เลยว่าเลิสสุด
  2. หมึกไข่ย่าง ทานคู่กับน้ำจิ้มซีฟู้ดสูตรของทางร้าน เมนูของชอบของใครหลายคน หมึกไข่ย่างแบบฉ่ำๆ ย่างแบบไม่แห้งนะคะ จิ้มกับน้ำจิ้มซีฟู้ดสุดแซ่บของทางร้าน บอกได้เลยว่า แซ่บถึงทรวง
  3. หอยนางรมจากสุราษฎร์ตัวใหญ่ขีดสุด สดมากจากทะเล ทานคู่กับน้ำจิ้มซีฟู้ดสูตรของทางร้าน บอกเลยว่าฟินเว่อร์
  4. หมึกผัดไข่เค็ม ซอสไข่เค็มหอมๆเยิ้มๆ ทานกับข้าวสวยร้อนๆบอกได้เลยว่า เป็นเมนูสุดฟิน อีก1เมนูอย่างแน่นอน ต้องลองสั่งทานนะคะ
  5. กุ้งอบวุ้นเส้น เหนียวนุ่ม สูตรพิเศษเฉพาะของทางร้าน กลิ่นหอม รสชาติอร่อย วุ้นเส้นมีความเหนียวนุ่มกุ้งตัวใหญ่ๆ ทานคู่กับน้ำจิ้มสูตรของทางร้าน บอกได้เลยว่าอร่อยมากมาย ที่สุดเลยทีเดียว

 

 

ซึ่งนอกเหนือจากเมนูที่เราได้กล่าวมาทั้ง 5 เมนูนี้ยังมีเมนูอื่นอีกมากมาย เป็นร้านอาหารคาเฟ่ที่ครบวงจรที่สุด โดยหากใครกำลังมองหาร้านอาหารแสนอร่อยบรรยากาศดี ร้านนี้ถือเป็นอีกร้านที่เราอยากแนะนำ

นำน้องหมาน้องแมวเข้ามาได้ แถมวันเกิดมีโปรโมชั่นอีกด้วย

หากใครที่เลี้ยงสุนัขและน้องแมว และกำลังมองหา คาเฟ่บางแสน ที่สามารถนำน้องหมาน้องแมวเข้ามาในร้านได้ บอกได้เลยว่า คาเฟ่ชลบุรี ของเราตอบโจทย์ความต้องการได้ดีที่สุดอย่างแน่นอน เพราะอนุญาตให้นำน้องหมาน้องแมวเข้ามารับประทานอาหารในร้านด้วยกันกับคุณได้ รวมไปถึงเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 09:00 ไปจนถึง 00:00 ของทุกวันนั่นเอง

 

SeaYouSoon Seafood Cafe x Bar

 

นอกจากนี้สำหรับวันเกิดหากใครมาฉลองที่นี่ยังมีโปรโมชั่นลดเปอร์เซ็นต์ให้อีกด้วย เป็นคาเฟ่ในบางแสน ที่เที่ยวบางแสน เรียกได้ว่าครบวงจรที่สุด มีเมนูเครื่องดื่มและอาหารแสนอร่อยที่เราคุณอยู่ โดยหากใครอยู่กรุงเทพเดินทางไม่นานใช้เวลาเพียงแค่ 1 ชั่วโมงกับ 40 นาที โดยประมาณเท่านั้น หรือสามารถจะสำรองจองโต๊ะก่อนได้ผ่านทางไลน์ หรือที่หน้าเพจ บอกได้เลยว่า ร้านอาหารและคาเฟ่ร้านนี้ คุณจะได้สัมผัสถึงบรรยากาศและวันหยุด ที่ควรค่าแก่การมาพักผ่อนได้เป็นอย่างดี รับประทานอาหารอร่อย ชิลๆ บรรยากาศดีได้ที่นี่ หากใครมาเที่ยวชลบุรีบางแสนจะต้องแวะ รับรองได้ว่าเป็น 1 ใน คาเฟ่น่ารัก ที่ไม่ทำให้คุณต้องผิดหวังอย่างแน่นอนและเชื่อว่าคุณจะต้องมาซ้ำอีก จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมได้ชื่อว่าเป็นคาเฟ่ท็อปอันดับต้นๆของจังหวัดชลบุรี

 

 

 


 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *