Rocket Rolls

Rocket Rolls

Rocket Rolls

: จังหวัดกรุงเทพมหานคร

สำหรับใครที่ชื่นชอบการรับประทานขนมโตเกียวและเครื่องดื่มประเภทชา กาแฟ คงต้องแนะนำกับอีกหนึ่งร้านคาเฟ่น้องใหม่ ที่อยู่แถวสามย่าน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งร้านที่ถูกใจหนุ่มๆสาวๆวัยรุ่นหลายคน ทั้งในเรื่องการตกแต่งออกแบบดีไซน์ตัวร้าน ทั้งในเรื่องรสชาติของขนมโตเกียว และรสชาติเครื่องดื่มประเภทชา กาแฟ ที่เรียกได้ว่าหน้าจับตามองไม่แพ้ร้านคาเฟ่อื่นๆทั่วไปเลยนั่นเอง จึงไม่ควรพลาดอย่างมากสำหรับร้านคาเฟ่อีกหนึ่งร้านเล็กๆ ที่ล้อมรอบไปด้วยบรรยากาศที่ดูแสนจะอบอุ่น และดูเรียบหรูสไตล์มินิมอลเบาๆ และสำหรับร้านคาเฟ่แห่งนี้มีชื่อเรียกว่าRocket Rolls

 

Rocket Rolls

 

Rocket Rolls” เป็นร้านคาเฟ่เปิดใหม่แถวสามย่าน ในจังหวัดกรุงเทพมหานคร ซึ่งเป็นร้านคาเฟ่ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของไส้ขนมโตเกียวที่มีความหลากหลายแปลกใหม่ ซึ่งแตกต่างจากร้านโตเกียวข้างถนนทั่วไป โดยบรรยากาศภายในร้านจะเป็นการตกแต่งออกแบบดีไซน์ด้วยสไตล์ความเป็นมินิมอล ที่มีการผสมผสานไปด้วยความอบอุ่น และโทนสีขาว ที่ให้อารมณ์และความรู้สึกแบบเรียบหรู ดูง่าย สบายตา และภายในร้านจะเป็นการเน้นตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์จากวัสดุที่เป็นไม้ เพื่อให้เข้ากับการคลุมโทนของทางร้านนั่นเอง

 

จุดพีคความพิเศษของทางร้านก็คือ ขนมโตเกียวที่มีหลากหลายไส้ และเครื่องดื่มเมนูที่เป็นเซตทานคู่ จึงทำให้กลายเป็นที่รู้จักและที่นิยมสำหรับวัยรุ่นหลายๆคนอย่างมาก โดยไส้ขนมโตเกียวและเครื่องดื่มที่ขึ้นชื่อ และเป็น Signature ของทางร้านเลย นั้นก็คือ “ขนมโตเกียวไส้เก๊กฮวย ขนมโตเกียวไส้คาราเมลคัสตาร์ทอัลมอนด์ ขนมโตเกียวไส้ราสเบอร์รี่ และขนมโตเกียวหมูไส้กรอกไข่” ส่วนเครื่องดื่มที่มักจะเป็นที่นิยมและทานคู่กันกับขนมโตเกียวก็จะมี “Cold Brew Coffee / Iced Cocoa / Matcha Latte / Peach Soda และ Drip Coffee” ต้องบอกก่อนเลยว่าเมนูขนมโตเกียวได้โฮมเมดขึ้นมาเองทั้งตัวแป้งขนมและตัวไส้ ซึ่งก่อนที่จะมาตั้งอยู่แถวสามย่าน ทางร้านที่เป็นเจ้าของคนไทย ได้มีการขายขนมโตเกียวด้วยรถเข็นเล็กๆ ที่ไปจอดขายอยู่แถวเยาวราช จนได้เกิดไอเดียใหม่ๆที่จะเปิดร้านโตเกียวและเครื่องดื่มประเภทชา กาแฟ ขึ้นมา ก็เลยได้ย้ายร้านมาอยู่แถวสามย่าน จนได้กลายเป็นร้านที่มีชื่อเสียงและมีผู้คนรู้จักมากในปัจจุบัน จนทำให้คุณไม่สามารถที่จะลืมความสุขในวัยเด็กกับขนมโตเกียวของคุณได้เลยนั่นเอง

 

 

จึงเป็นอีกหนึ่งร้านคาเฟ่ที่น่าเดินทางไปสัมผัสในตัวของรสชาติขนมโตเกียวและเครื่องดื่มที่ทานเป็นเซตคู่อย่างมาก เพราะทางร้านได้มีการคัดสรรวัตถุดิบ และใส่ใจรายละเอียดขั้นตอนในการทำ เพื่อให้ตอบโจทย์และตอบสนองลูกค้ามากที่สุด และที่สำคัญนอกจากจะขึ้นชื่อในเรื่องของรสชาติความอร่อย คุณภาพแล้ว ที่สำคัญราคาก็ไม่แพงอีกด้วย สามารถนำไปทานเป็นของทานเล่นกับเพื่อน กับครอบครัว หรือแม้แต่คนรู้ใจก็ยังได้

ที่ตั้ง : ซอยจุฬาลงกรณ์ 42 เขตปทุมวัน MRTสามย่าน จังหวัดกรุงเทพมหานคร

เปิดให้บริการทุกวันจันทร์ – วันอาทิตย์ : 11.00 น. – 20.00 น. (ปิดทำการทุกวันอังคารและวันพุธ)

สามารถติดต่อได้ที่ : 096 – 1545049

 


.

.

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *