Portobello & Désiré | Home : Garden : Café

Portobello & Désiré | Home : Garden : Café

Portobello & Désiré | Home : Garden : Café

สำหรับใครที่ไม่อยากจะออกเดินทางไปพักผ่อนหย่อนใจไกลๆที่ต่างจังหวัดเพราะรู้สึกว่าเหน็ดเหนื่อยกับการเดินทางไกลและการจัดกระเป๋าเก็บข้าวของแล้วล่ะก็ วันนี้เราก็จะพาคุณมาเที่ยวในกรุงเทพฯกันดีกว่า ซึ่งสถานที่ที่เราจะพาคุณมานั่งพักผ่อนชิวๆแห่งนี้นั่นก็คือ ร้าน Portobello & Désiré | Home : Garden : Café นั่นเอง ซึ่งที่นี่เป็นร้านกาแฟที่สวยและบรรยากาศดีมาก เรียกได้ว่าคุณสามารถมานั่งทานขนม จิบกาแฟกันในบรรยากาศสวยๆ ให้ความรู้สึกที่ผ่อนคลายแบบที่ไม่ต้องเดินทางไปไหนไกลๆเลยทีเดียว ซึ่งต้องบอกเลยว่าถ้าคุณชื่นชอบคาเฟ่สไตล์อังกฤษด้วยเเล้วล่ะก็คุณจะต้องตกหลุมรักที่นี่ด้วยอย่างแน่นอน

บรรยากาศภายในร้าน

ที่ร้านPortobello & Désiré |  แห่งนี้เป็นอีกหนึ่งร้านที่มีพื้นที่ภายในร้านเยอะมาก ซึ่งหากมองเข้าไปก็จะพบกับบ้านไม้สไตลื Farm House และสวนแบบอังกฤษที่รายล้อมอยู่โดยรอบบริเวณ ทำให้เพิ่มความร่มรื่น สวยงาม มีบรรยากาศที่อบอุ่นราวกับว่ามานั่งชิวที่สวนหลังบ้านเลยทีเดียว เพียงเท่านั้นยังไม่พอการตกแต่งร้าน และการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ต่างๆของที่นี่ก็ยังเป็นสไตล์ยุโรปที่ดูคลาสสิคแบบที่ไม่ตกยุคตกสมัย ซึ่งต้องบอกเลยว่าการออกแบบและการตกแต่งที่นี่เป็นการสร้างบรรยากาศได้สวยงามราวกับว่าเราอยู่ในดินแดนมหัศจรรย์ยังไงยังงั้นเลยทีเดียว ซึ่งถ้าใครชื่นชอบคาเฟ่แบบผู้ดีอังกฤษผสมผสานความคลาสสิคแล้วล่ะก็ที่นี่จะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน

เมนูแนะนำ

สำหรับที่ร้าน Portobello & Désiré  แห่งนี้นับได้ว่ามีเมนูที่หลากหลายและครบครัน ตั้งแต่อาหารคาว อาหารหวาน ไปจนถึงเครื่องดื่มเลยทีเดียว และถ้าคุณหิวอยากจะหาอะไรอร่อยไทานในมื้อกลางวันก็ต้องเมนูนี้เลยค่ะ Fish&Chip นี่เรียกได้ว่าเป็นเมนูอันแสนโด่งดังในเมืองผู้ดี และแน่นอนว่าร้านนี้ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง ทั้งเนื้อปลาชิ้นโตๆชุบแป้งทอดมาจนเหลืองกรอบน่ารับประทาน พร้อมทั้งมันฝรั่งทอดที่กรุบกรอบเคี้ยวเพลิน อร่อยถูกปากรสชาติถูกใจจนคุณอยากจะลองเมนูอื่นๆของร้านนี้ต่อ อย่ารอช้ามาต่อที่เมนูของหวานกันเลย หลังจากอิ่มหนำสำราญจากอาหารคาวกันแล้วก็มาต่อกันที่เซต Afternoon tea กันเลยดีกว่าค่ะ ซึ่งคุณสามารถเลือกขนมหวานได้ตามใจชอบ และทีเดียวของที่นี่เลยนั่นก็คือ สโคนนั่นเอง สโคนอุ่นทานกับเนยและแจม พร้อมทั้งจิบชาอังกฤษตามให้คล่องคอ บอกได้เลยว่านี่แหละค่ะคือวิถีชีวิตความเป็นผู้ดีอังกฤษโดยแท้จริง

มุมถ่ายรูป

หากใครมีโอกาสได้มาที่นี่จะต้องไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน เพราะอย่างที่บอกเลยว่าที่นี่เค้าออกแบบและตกแต่งได้อย่างสวยงามจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นบรรยากาศที่สวนสวยแสนร่มรื่น หรือจะเป็นโซน Indoor ที่ดูอบอุ่นน่ารัก พร้อมกับข้าวของเครื่องใช้สุดเก๋มากมาย จะทำให้คุณตกหลุมรักที่นี่อย่างแน่นอน

ที่ตั้ง : 40 ซอยประเสิรฐมนูกิจ 22 (สุคนธสวัสดิ์ 11) ลาดพร้าว กรุงเทพฯ

เบอร์โทรศัพท์ : 089 962 6222

เวลาเปิดให้บริการ : วันจันทร์-วันพฤหัสบดี เปิดบริการเวลา 11.00-21.00 วันศุกร์-วันอาทิตย์ เปิดบริการเวลา 11.00-22.00

 

 

# ที่พักกรุงเทพ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *