Peggy’s Cove Resort

Peggy’s Cove Resort

Peggy’s Cove Resort

หากใคร กำลังมองหา สถานที่พักผ่อนชิล ๆ สักที่หนึ่ง เชื่อว่าหลายๆคนต้องนึกถึงทะเล และจันทบุรีก็เป็นอีก 1 ตัวเลือก เพราะจากกทม.ใช้เวลาประมาณ 3 ชั่วโมงกว่าๆเอง วันนี้เราจะมารีวิวที่พักเจ๋งๆในประเทศไทย อยู่ที่จังหวัดจันทบุรี ขอบอกเลยว่า เป็นที่พักสีสันสดใส สไตล์หมู่บ้านชาวประมง กับ Peggy’s CoveResort ที่ตั้งอยู่ริมหาด คุ้งวิมาน อำเภอนายายอาม จังหวัดจันทบุรี

 

Peggy’s Cove Resort

 

ที่พักผ่อนสุดชิลล์ริมทะเล ตกแต่งสไตล์ Fisherman’s village ได้รับแรงบันดาลใจ จากหมู่บ้านชาวประมงตะวันตก ของประเทศแคนนาดา ที่พักน่ารักมากคัลเลอร์ฟูลสีสันสดใส คลาสสิคสุด มองจากด้านนอกแล้วนึกว่าอยู่ต่างประเทศ ที่ไหนได้อยู่แค่จันทบุรีบ้านเรา ที่นี่เป็นที่พักติดทะเล มีหาดส่วนตัวเล่นน้ำได้ มีสระว่ายน้ำรอบ ๆที่พัก

ช่วงเย็นจะมองเห็นพระอาทิตย์ตกหน้าหาด มีมุมถ่ายรูปชิคๆเท่ๆเพียบ ไปกับแฟนไปกับครอบครัวเหมาะมาก ห้องพักมีหลายแบบ โดยจัดเป็นโซนห้องใครห้องมัน แยกเป็นสัดส่วน Private สุดๆ

ภายในห้องก็จะมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน แต่ที่พิเศษไปกว่าหลายที่ คือความหรูหรา ชนิดที่ว่าโคตรรสวย ทุกอย่างใหม่กริบ มีพร้อมให้บริการไม่ว่าจะเป็น ทีวี กระจก เครื่องปรับอากาศ อ่างอาบน้ำจากุชชี่ ที่ด้านข้างเป็นกระจกใส ออกแบบได้อย่างสวยงามมากๆเลยทีเดียว วิวด้านในมองออกมาด้านนอกจะเห็นสระน้ำแทบทุกหลัง

 

 

ที่นี่รองรับการเข้าพักทุกรูปแบบ และยังรับจัดสัมมนาอีกด้วย เพราะมีห้องประชุมที่มีอุปกรณ์พร้อมสำรองการประชุม ทั้งนี้เพื่อรองรับทั้งหน่วยงานภาครัฐ และเอกชน เพราะที่นี่มีห้องพักรองรับเป็นจำนวนมาก นักท่องเที่ยวจะได้เพลิดเพลินไปกับวิวที่สวย ทั้งมุมถ่ายรูปที่ออกแบบได้อย่างลงตัว ซึ่งแน่นอนว่าวิวที่มองเห็น เราจะเห็นทะเลส่วนตัว ที่เดินไม่กี่ก้าวก็ถึง ใครที่อยากมาพักแบบสวีท หลีกหนีความวุ่นวายในเมือง ที่นี่ตอบโจทย์เป็นอย่างมากเลยทีเดียว ในตอนเย็นหากผู้เข้าพักต้องการรับประทานอาหาร ที่รีสอร์ทก็มีห้องอาหารไว้รองรับ รสชาติอาหารอร่อยมาก

 

ในส่วนของกิจกรรมอื่น ๆ เรียกได้ว่าที่เขาใส่ใจถึงการออกแบบกิจกรรม อย่างเช่น การทำเสื้อมัดย้อมจากสีครามธรรมชาติ หรือกิจกรรมปั่นจักรยาน ที่มีบริการให้นักืท่องเที่ยวยืมเพื่อปั่นไปชมวิวและความสวยงามที่หาดคุ้งวิมาน

 

 

ในช่วงเช้าที่นี่มีบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ซึ่งมีเมนูอาหารเยอะมาก  เรียกได้ว่าถูกอกถูกใจใครหลายๆคนกันเลยทีเดียว ไหนจะสุดฟินกับบรรยากาศ และรสชาติอาหารที่อร่อย อีกทั้งการให้บริการแบบอบอุ่นจากพนักงาน เราเชื่อว่าที่นี่จะสร้างความประทับใจและความทรงจำที่ดีให้กับใครหลายๆคนแน่นอน Peggy’s CoveResort ไม่ได้เป็นแค่รีสอร์ท แต่เหมือนเป็นการต้อนรับกลับบ้านอย่างอบอุ่น และหาไม่ได้จากที่ไหนแน่นอน

 

 

Peggy’s Cove Resort


 

.

.

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *