Now Chiang Mai Guest House

Now Chiang Mai Guest House

Now Chiang Mai Guest House

         ใครจะไปชายเหมี่ยง เอ้ยเชียงใหม่ในสุดสัปดาห์นี้ วันนี้เรามีที่พักมาแนะนำให้กับทุกคนด้วย รีวิวที่พักเจ๋งๆ ในประเทศไทย เราจะพาทุกคนไปที่เชียงใหม่ กับที่พักน่ารักสไตล์มินิมอล ที่มีชื่อว่าNow Chiang Mai GuestHouse หนาว เชียงใหม่ เกสต์เฮ้าส์ ที่พักสไตล์อบอุ่น ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน ที่นี่ตั้งอยู่บนถนนช้างเผือก อำเภอเมืองเชียงใหม่

 

Now Chiang Mai Guest House

 

หนาวเชียงใหม่เกสต์เฮ้าส์ มีห้องพักให้เลือกหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นห้องสแตนดาร์ดเตียงเดี่ยวและเตียงคู่  ห้องดีลักซ์ และห้องพักแบบครอบครัว ความเก๋ของที่นี่คือการออกแบบที่พักให้มีความน่าสนใจ และมีสไตล์ทันสมัย เหมาะกับการมาพักผ่อน ซึ่งภายในเกสต์เฮ้าส์ มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้บริการมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการ WI-FI ครอบคลุมพื้นที่ เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับผู้เข้าพักเพื่อที่จะได้มีความสุขตลอดการเข้าพัก

นอกจากนี้ด้านนอกยังมีที่จอดรถให้บริการ บริการรูมเซอร์วิส บริการรถเช่า บริการซักรีด พื้นที่ปลอดบุหรี่ และอื่น ๆ อีกมากมายภายในห้องพักกว้างขวางโปร่งสบาย และมีวิวทิวทัศน์ให้ได้ชื่นชมอย่างเพลิดเพลิน อีกทั้งยังครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น ทีวี, เคเบิ้ลทีวี, ทีวีจอแบน, เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะทำงาน, พัดลม, ตู้เสื้อผ้า, ห้องอาบน้ำส่วนตัว พร้อมฝักบัว, เครื่องเป่าผม, เครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี, รองเท้าแตะ, ผ้าเช็ดตัว เป็นต้น ภายในห้องพักออกแบบพื้นด้วยปูนสไตล์ลอฟท์ ให้ความมีเสน่ห์ในตัว

 

 

ที่นี่ให้บริการแบบอบอุ่นและน่ารักเป็นกันเอง สำหรับสิ่งที่ผู้เข้าพักจะได้รับ คือบริการอาหารเช้าแบบคอนติเนนตัล ที่น่ารับประทาน ที่ทางเกสต์เฮ้าส์ได้เตรียมเอาไว้สำหรับมื้อเช้า ให้นักท่องเที่ยวได้อิ่มอร่อยและเริ่มต้นวันได้อย่างมีความสุข ที่นี่ยังมีบริการ ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ ห้องครัวส่วนกลาง  ร้านขายของชำในสถานที่ ห้องนั่งเล่นที่ใช้สอยร่วมกัน และบริการจักรยาน

 

ภาพของครัวส่วนกลางที่เป็นมุมเล็กๆน่ารัก ที่มีทั้งไมโครเวฟ จุดชงกาแฟ และมุมมีทติ้งเล็ก ๆ ให้ความอบอุ่นเหมือนได้กลับบ้านจริงๆค่ะ สำหรับนักท่องเที่ยวท่านไหนที่อยากเข้าพักและ อยากไปเที่ยวตามสถานที่ ท่องเที่ยวที่อยู่ใกล้ๆ ก็มีให้เลือกมากมาย ที่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียง ไม่ว่าจะเป็น วัดโลกโมฬี ตลาดศิริวัฒนา หรือ กาดธานินท์ วัดกู่เต้า มิราเคิล คาบาเรต์ เชียงใหม่

 

สำหรับผู้ที่สนใจเข้าพัก ราคาจะเริ่มต้นอยู่ที่ 963 บาท สามารถจองที่พัก Error! Hyperlink reference not valid.  053 410 599 หรือจะจองที่ Error! Hyperlink reference not valid. www.Agoda.com

ซึ่งที่พักจะราคาแตกต่างกันไปตามเทศกาล เพื่อไม่ให้พลาดส่วนลดและโปรโมชั่นดี ๆ นักท่องเที่ยวสามารถติดตามข่าวสารได้ผ่านทางเพจ Facebook  Now Chiang Mai GuestHouseที่พร้อมจะต้อนรับทุกท่าน เพื่อให้ได้มาสัมผัสกับความสุขและความอบอุ่นได้ตลอดทั้งปี

 

 

Now Chiang Mai Guest House


 

.

.

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *