Nanaba Cafe

Nanaba Cafe

Nanaba Cafe

 

Nanaba Cafe

 

กาแฟ เป็นอีกหนึ่งเครื่องดื่ม ที่อยู่คู่กับคนไทย มาอย่างยาวนาน วันนี้เลยจะพาทุกคน ไปขึ้นเหนือ กันสักหน่อย กับร้านคาเฟ่ แห่งหนึ่ง ในจังหวัดเชียงราย ที่ได้รับการตอบรับที่ดีในเรื่องของโซนบรรยากาศร้าน เครื่องดื่ม และเค้กที่หอมหวาน และนั่นก็คือร้านคาเฟ่ที่มีชื่อเรียกกันว่า “Nanaba Café” นั่นเอง

ซึ่งหากใคร ที่ชื่นชอบ การรับประทานกาแฟ เป็นประจำ แล้วละก็ คงจะทราบดีอยู่แล้วว่าทางเหนือของเรานิยมปลูกต้นกาแฟอย่างมาก เช่นเดียวกับร้านคาเฟ่แห่งนี้ ที่เป็นร้านประจำของใครหลายๆคน เพราะเป็นร้านที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติสีเขียวขจี ให้ความร่มรื่น เย็นสบาย

ภายในร้าน มีการออกแบบ ดีไซน์ ที่เป็นแบบแนว มินิมอล ด้วยพื้นโทนสีขาว ส่วนใหญ่ ตัวผนังกำแพง เป็นหินอ่อนที่ให้ความเย็นสบาย เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งร้านคาเฟ่ที่ช่วยบำบัดจิตใจได้ดีเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นจึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมร้านคาเฟ่แห่งนี้ ถึงได้ติดอันดับร้านคาเฟ่ที่ช่วยเยียวยาจิตใจให้รู้สึกผ่อนคลายได้อย่างมากที่สุด ทุกครั้งที่ได้เดินทางไปสัมผัส

 

 

โดยเมนูทั่วไป ส่วนใหญ่ ของทางร้านนั้น ก็จะมีเมนูเครื่องดื่ม ที่เป็นประเภทชา กาแฟ นม โซดา และเค้กเบอเกอรี่ ส่วนใหญ่ ซึ่งแต่ละเมนูนั้น ก็จะมีความอร่อยลงตัว ที่เข้ากัน และลงตัวอย่างมาก บอกได้เลยว่า ใครที่กำลังมองหาร้านคาเฟ่แบบชิลล์ๆอยู่ละก็ ขอแนะนำร้านคาเฟ่ร้านนี้กันเลย

 

ที่ตั้ง : ถนนศูนย์ราชการ ตำบลริมกก อำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย 57100

เวลาเปิด – ปิดบริการ : ทุกวันจันทร์ – วันอาทิตย์ ช่วงเวลา 07.00 น. 17.00 น.

สามารถติดต่อได้ที่ : 096 – 8374836

 

Nanaba Cafe


 

.

.

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *