NANA Hunter Coffee Roasters

NANA Hunter Coffee Roasters

NANA Hunter Coffee Roasters

วันนี้เราจะพาคุณมารู้จักกับอีกหนึ่งคาเฟ่เด็ดที่คอกาแฟทั้งหลายไม่ควรพลาด เพราะว่าที่นี่เป้นอีกหนึ่งร้านที่เรียกได้ว่าเข้าใจคนรักกาแฟ ด้วยการพิถีพิถันในทุกขั้นตอน ทุกกระบวนการเลยก็ว่าได้ เพราะเริ่มจากการคัดสรรเมล็ดกาแฟดีมีคุณภาพ ที่สำคัญที่นี่เค้ามีกาแฟหลากหลายแบบให้คุณเลือกอีกด้วยนะคะ หรือจะเรียกว่าที่นี่เป็นอีกหนึ่งศูนย์รวมของกาแฟก็คงไม่ผิด เพราะร้าน NANA Hunter Coffee Roasters แห่งนี้เรียกได้ว่ารวบรวม กาแฟเมล็ดพันธุ์ดีจากทั่วฟ้าเมืองไทยมาไว้ที่นี่แล้ว สะใจคนรักกาแฟเป็นยิ่งนัก

บรรยากาศภายในร้าน

แน่นอนว่าการมานั่งคาเฟ่ ถ้าหากว่าแต่งร้านได้ไม่สวย บรรยากาศไม่ดี ก็คงไม่น่านั่งแน่นอน ถูกไหมล่ะค่ะ และนี่ก็คงจะเป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้ร้าน NANA Hunter  แห่งนี้มีความโดดเด่นเป็นอย่างมาก ทั้งการตกแต่งร้านที่จะบอกว่าเป็นสไตล์ Loft ธรรมดาๆก็คงไม่ได้ เพราะที่นี่มีการใส่รายละเอียดลงไปทำให้ดูราวกับว่าที่นี่เป็น Factory หรือโรงงานผลิตกาแฟคุณภาพเยี่ยมยังไงยังงั้น ซึ่งความกว้างขวางใหญ่โต และมีเคาน์เตอร์บาริสต้าอยู่ตรงกลาง ทำให้แขกผู้มาเยือนสามารถนั่งชมลีลาการชงกาแฟของเหล่าบาริสต้ากันได้เลย เพราะนี่ถือว่าเป็นการเสพงานศิลป์อย่างนึ่งเลยก็ว่าได้ อีกทั้งภายในร้านก็หอมอบอวลไปด้วยกลิ่นของกาแฟ มีที่นั่งและมุมพักผ่อนมากมาย ทั้งชั้นล่าง และชั้นบนที่จะให้ความเป็นส่วนตัวมากขึ้นไปอีก และด้วยบรรยากาศเท่ห์ ที่ดูผ่อนคลายแบบนี้จึงบอกได้เลยว่านี่แหละคือสวรรค์ดีๆนี่เอง เพียงเท่านั้นยังไมม่พอ ที่นี่ยังมี ประติมากรรลูกโลกที่สวยงาม 3 อัน ที่สื่อถึง โลกอดีต โลกปัจจุบัน และโลกอนาคตของเหล่า Hunter นักล่ากาแฟพันธุ์ดีนั่นเอง นับได้ว่านี่เป็นการออกแบบได้อย่างชาญฉลาด คอนเซปดี และโดดเด่นไม่เหมือนใครด้วยเช่นเดียวกัน

เมนูน่าลอง

สำหรับเมนูน่าลองของที่นี่ก็แน่นอนว่าต้องเป็นเครื่องดื่มแก้วโปรดอย่างกาแฟแน่นอน ซึ่งที่นี่ก็มีกาแฟหลากหลายรูปแบบให้คุณได้เลือกลิ้มลองกันได้แบบตามสไตล์ของใครของมัน แต่ที่คุณมาถึงนี่แล้วจะต้องห้ามพลาดที่จะลองกันเลยนั่นก็คือ กาแฟดริปนั่นเอง เพราะว่าเเต่ละเเก้วนั้นจะอัดแน่นไปด้วยรสชาติที่เข้มข้นของกาแฟที่กลั่นกรองออกมาในแบบที่คุณภาพอัดแน่นทุกหยดเลยทีเดียว ซึ่งบอกได้เลยว่าทั้งความหอม ความเข้ม และรสชาติที่จิบเข้าไปก็รู้เลยว่านี่แหละคือกาแฟชั้นยอดจริงๆ

ส่วนใครที่เป็นคอของหวานก็อย่าเพิ่งน้อยใจไปนะคะ เพราะที่ Nana Hunter แห่งนี้ก็มีขนมหวานเตรียมเอาไว้ให้คุณด้วยเช่นเดียวกัน ซึ่งที่นี่มี เค้ก และเบเกอร์รี่ หลากหลายเมนูให้คุรได้เลือกทานและบอกเลยว่าและชิ้นนั้นหอมกรุ่นละมุนละไม แบบทานเดี่ยวๆก็ได้ หรือจะทานคู่กับเครื่องดื่มแก้วโปรดก็ดี แบบที่ไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน

มุมถ่ายรูป

แน่นอนว่าร้านที่ออกแบบและตกแต่งออกมาได้อย่างดีเยี่ยงนี้ ก็ย่อมมีมุมสวยๆเก๋ๆเอาไว้ให้คุณได้มาเก็บภาพเป็นที่ระลึกอย่างแน่นอน และสำหรับใครที่ชอบสไตล์ดิบๆ เท่ห์ๆ แล้วด้วยล่ะก็ ที่ NANA Hunter  แห่งนี้ก็คงเป็นอีกหนึ่งคำตอบที่ดีเยี่ยม เพราะว่าที่นี่ไม่ได้เป็นเพียงแค่ร้านกาแฟ แต่ยังเป็น ศูนย์รวมศิลปะการชงการแฟ สถาปัตยกรรม และประติมากรรม ที่ผสมผสานเข้ากันได้อย่างลงตัวแบบไม่มีที่ติเลยทีเดียว พูดง่ายๆคือ ใครที่อยากมาเก็บภาพความประทับใจจากที่นี่แล้วล่ะก็ไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน

 

ที่ตั้ง : 288 ถนนพรานนก-พุทธมณฑลสาย 4 แขวงบางพรม เขตตลิ่งชัน กรุงเทพฯ

เบอร์ติดต่อ : 065 919 3991

เวลาเปิดให้บริการ : วันจันทร์-วันศุกร์ เปิดบริการเวลา 7.00-18.00 วันเสาร์-วันอาทิตย์ เปิดให้บริการเวลา 8.00-18.00

 

 

# ที่พักกรุงเทพNANA Hunter Coffee Roasters

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *