Mango Cafe and restaurant

Mango Cafe and restaurant

Mango Cafe and restaurant

เมื่อมาเยือนกำแพงเพชรจะต้องไปพักผ่อนที่  Mango House Resort  เป็นรีสอร์ทติดริมแม่น้ำปิง ซึ่งมีห้องพักคุณภาพและบริการน่าประทับใจ จะรู้สึกผ่อนคลายเสมือนอยู่บ้านตัวเอง จากที่พักสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกง่ายดายไปยังทุกที่ในเมืองกำแพฃเพชร เนื่องจากที่พักตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ผู้เข้าพักจึงไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆ ของเมืองได้โดยง่าย

แต่ล่าสุดทางรีสอร์ทได้เปิดร้าน Mango Cafe and restaurant อยู่ภายในรีสอร์ท บรรยากาศติดแม่น้ำปิง ที่มาพร้อมกับมุมถ่ายรูปที่หลากหลาย ทั้งในตัวร้านเองที่สามารถมองผ่านกระจกเห็นวิวแม่น้ำ หรือจะเป็นสวนเขียว ๆ เย็นฉ่ำรวมถึงมุม Outdoor ติดริมแม่น้ำแบบฟินๆ เหมาะสำหรับดินเนอร์ยามเย็นอีกด้วย

บรรยากาศสไตล์การตกแต่งภายในร้าน ทันทีที่จอดรถแล้วเดินผ่านซุ้มประตูไม้ดอกเข้ามา จะพบกับประตูร้านอันเป็นซิกเนเจอร์ ที่ใครๆ ล้วนต้องมาถ่ายรูป ไม่เพียงเท่านั้น ด้านในร้านยังคงกลิ่นอายความเป็นวินเทจ ที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว กรุ่นกลิ่นกาแฟที่ยากจะปฏิเสธ ยิ่งช่วงเดือนธันวาคมนี้ ทางร้านก็ได้ตกแต่งด้วยบรรยากาศของเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง  ในส่วนของที่นั่งในร้าน มีหลากหลายมุมให้จับจอง ไม่ว่าจะมาคนเดียว หรือมาเป็นกลุ่ม ล้วนตอบโจทย์ลูกค้าได้เป็นอย่างดี

ถ้าได้มาถึง Mango House Cafe แล้วไม่ออกมาทักทายวิวสวย ๆ ริมแม่น้ำปิง เห็นทีคงจะต้องเรียกว่ายังมาไม่ถึง  ไม่ว่าแดดจะร้อนแค่ไหนก็ตาม แต่ทางร้านก็จัดมุมคูล ๆ ให้ถ่ายรูปมากมาย ทั้งมุมที่นั่งที่สามารถมองเห็นผ่านกระจกในร้าน มุมที่นั่งในสวนๆ บรรยากาศร่มรื่น และมุมที่นั่งด้านล่างเดินลงบันไดไป แถมยังมีจุดไฮไลท์ของร้านเป็นเปลตาข่ายริมน้ำ ซึ่งกำลังเป็นที่นิยมกันในตอนนี้ เพราะนอกจากจะเป็นมุมที่นั่งพักผ่อนนอนเอกเขนกได้อย่างสบายใจเฉิบแล้ว ยังเป็นมุมที่ไว้สำหรับถ่ายรูปสุดปังอีกด้วย

Mango Cafe and restaurant

ถึงแม้จะเป็นคาเฟ่เล็กๆ แต่ก็มีความกลมกล่อมในเรื่องของรสชาติของอาหาร ซึ่งเราสามารถเรียกคาเฟ่ที่นี้ว่าศูนย์รวมแห่งความอร่อยก็ว่าได้ ด้านของเมนูเครื่องดื่ม Mango Cafe and restaurant ก็มีเมนูเครื่องดื่มหลากหลาย รวมทั้งเบเกอร์รี่ที่มีให้เลือกได้ตามสไตล์ ซึ่งบอกเลยว่าพรีเมียม แต่ราคาถือว่าไม่แรงเลย รสชาติก็ถือว่าดีเลย สำหรับใครที่กำลังมองหาที่พักที่เป็นทั้งรีสอร์ทและร้านกาแฟ ที่นี่น่าจะเป็นตัวเลือกหนึ่งที่ต้องแวะมากันค่ะ

 

ที่ตั้ง : 47/17 หมู่.1 บ้านวังยาง ตำบลนครชุม อำเภอเมือง จังหวัดกำแพงเพชร

เบอร์โทรศัพท์ : 092-9660991

เปิดให้บริการ : ทุกวันเวลา 10.00 – 20.00 น. (หยุดทุกวันอังคาร)

 

 

 

 

# ที่พักกรุงเทพMango Cafe and restaurant

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *