Magic Everyday Coffee & Bar

Magic Everyday Coffee & Bar

Magic Everyday Coffee & Bar

คาเฟ่สุดชิคย่านราชปรารภ กับคอนเซปจากทางร้านที่ว่า ราชปรารภพบรัก นั่นเอง ถือว่าเป็นคอนเซปที่น่าสนใจและดึงดูดผู้ที่ชื่นชอบร้านคาเฟ่นั่งชิวเป็นอย่างมาก โดยนอกจากคอนเซปที่ว่าแล้ว ทางร้านยังมีรูปแบบการตกแต่งร้านที่เรียกได้ว่า สายศิลป์ สายชิว ต้องชื่นชอบกันอย่างแน่นอน ด้วยรูปแบบการตกแต่งร้านที่เปรียบเสมือนแกลเลอรี่ขนาดย่อม ๆ  ที่มาพร้อมกับผลงานภาพอาร์ตเก๋ ๆ มากมาย และยังมีของตกแต่งสุดวินเทจอย่าง แผ่นเสียงดนตรีสากลของเหล่าวงดังต่าง ๆ รวมไปถึงเหล่าต้นไม้พืชพันธ์สีเขียว ที่เพิ่มบรรยากาศภายในร้านให้ดูอบอุ่นขึ้นเป็นเท่าตัว

Magic Everyday Coffee & Bar

Magic Everyday Coffee & Bar

Magic Everyday Coffee & Bar

แต่สิ่งที่สำคัญ และบ่งบอกถึงซิกเนเจอร์จากทางร้าน คงหนีไม่พ้น เมนูกาแฟยอดนิยม ที่ทางร้านภูมิใจนำเสนออย่าง Sunshine Vibe เป็นเมนูกาแฟดำ ที่มีส่วนผสมอย่าง ส้มจิ๊ดและน้ำผึ้งแท้ เพิ่มความหอม ความสดชื่นให้กับกาแฟแก้วนี้ได้อย่างลงตัว ซึ่งเหมาะอย่างยิ่งกับอากาศร้อน ๆ ของประเทศไทย ที่เมื่อได้ทานกาแฟเมนูนี้แล้วความสดชื่น และพลังงานต่าง ๆ จะกลับมาชาร์ตได้อย่างเต็มเปี่ยม

นอกจากนี้ทางร้านยังมีเมนูแนะนำอย่าง Hojicha Latte กาแฟรสละมุนนุ่มลิ้น ที่สามารถเลือกระดับความหวานต่าง ๆ ได้ อีกทั้งทางร้านยังมีเมนูยอดฮิตอย่าง ครัวซองต์ ที่เปี่ยมไปด้วยเนยแท้หอม ๆ กรอบนอกนุ่มในอย่างแท้จริง และยังมีเมนูอีกมากมายพร้อมเสิร์ฟความหอมหวานอย่างลงตัวที่ Magic Everyday Coffee & Bar พิกัด ARL ราชปรารภ 407, 16 Ratchaprarop Rd, Makkasan, Ratchathewi, Bangkok 10400 ร้านเปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 8.00 – 16.30 น.

#Magic Everyday Coffee & Bar

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *