LAFF Café 

LAFF Café 

LAFF Café 

สำหรับร้านคาเฟ่สุดชิคอย่าง LAFF Café ถือว่าเป็นคาเฟ่อีกหนึ่งร้านที่มอบบรรยากาศสุดร่มรื่น กับการตกแต่งร้านด้วยต้นไม้หลากหลายสายพันธุ์ ที่มอบความความเขียวขจี และความร่มเย็น สบายตา สบายใจได้อย่างดีเยี่ยม อีกทั้งตัวร้านยังยังมีรูปแบบโครงสร้างภายในร้านที่ให้ความรู้สึกเหมือนบ้านหลังใหญ่สไตล์ยุโรปยุคคลาสสิคนั่นเอง

LAFF Café 

LAFF Café 

LAFF Café 

LAFF Café 

โดยทางร้าน LAFF Café ได้เน้นการนำเสนอเมนูแบเกอร์รี่ และเครื่องดื่มต่าง ๆ ในรูปแบบโฮมเมค ซึ่งเปรียบเสมือนการทำอาหารให้คนในบ้านรับประทาน ที่ไม่ว่าจะเป็นการใส่ใจในการทำเมนูต่าง ๆ รวมไปถึงคุณภาพของวัตถุดิบต่าง ๆ ที่นำมาใช้ทำแบเกอร์รี่และเครื่องดื่ม ล้วนแล้วแต่มีคุณภาพและมาตรฐานที่คุ้มค่าต่อราคาเป็นอย่างอย่างยิ่ง สำหรับเมนูขายดี และเป็นซิกเนเจอร์ของทางร้านนั้น ก็คือ  My passion เป็นกาแฟที่มีส่วนผสมของผลไม้อย่าง เสาวรส ที่จะช่วยเพิ่มความสดชื่นได้เป็นอย่างดี หรือเมนูแบเกอร์รี่ยอดฮิตอย่าง Madam Carrot แครอทเค้กเนื้อดี ที่มาพร้อมกับรสชาติไม่หวานมาก เหมาะกับคนรักสุขภาพ หรือเมนู Almond Cream Croissan ต้องบอกเลยว่าเป็นครัวซองต์ที่มีรสชาติเข้มข้นจากความหอมของเนย บวกกับ อัลมอนด์กรุบกรอบที่ออนท็อปอยู่ด้านบนนั่นเอง

ถือว่าเป็นคาเฟ่ที่นอกจากมีรูปแบบการตกแต่งร้านสุดชิคไม่ซ้ำใครแล้ว ยังมีเมนูแสนอร่อยมากมายให้ได้ลิ้มลองอีกด้วย โดยที่ตั้งของทางร้านนั้นอยู่ตรง สุขุมวิท 50 หรือ BTS อ่อนนุช เปิดบริการทุกวันตั้งแต่เวลา 08.30 – 18.00 น. หรือโทรติดต่อ 092-929-8384 ไดเช่นกัน

#LAFF Café 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *