la a natu bed & bakery resort

la a natu bed & bakery resort

la a natu bed & bakery resort

สำหรับบทความแนะนำที่พักนี้เรียกได้เลยว่า เป็นสวรรค์ของคนที่ชื่นชอบการพักในสถานที่สุดอบอุ่นใจ พร้อมบรรยากาศชายทะเลสุดเก๋ และยังมีของหวานอร่อย ๆ อย่าง เบเกอรี่ รวมถึงมินิบาร์สุดชิว ถ่ายรูปออกมาได้เก๋, ชิค แบบสุด ๆ กับรีสอร์ทที่พักที่มีชื่อว่า ลา เอ นาตู เบดแอนด์เบเกอรี่ เป็นรีสอร์ทติดริมทะเลปราณบุรี-สามร้อยยอด ที่มาพร้อมกับชายหาดส่วนตัวอันสวยงาม และด้านหลังรีสอร์ทยังเป็นการจัดสวนแบบพื้นนาขั้นบันได ที่มีการปลูกเหล่าธัญพืชหลากหลายชนิดสลับกันไป ให้บรรยากาศสุดอบอุ่นใจ ได้ฟิวชาวเกาะบวกความหรูหราและเงียบสงบได้อย่างลงตัว

 

รายละเอียดห้องพัก

ต้องบอกเลยว่าใครที่ต้องการบรรยากาศที่พักริมทะเลสไตล์ไทยกึ่งโมเดิร์นและบาหลีล่ะก็ ที่ลา เอ นาตู เบดแอนด์เบเกอรี่ สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน ด้วยรูปแบบการตกแต่งห้องพักที่เป็นเอกลักษณ์โด่ดเด่นมาแต่ไกลอย่าง หลังคาทรงลอมฟางขนาดใหญ่ บ่งบอกถึงความเป็นชาวเกาะอย่างแท้จริง แต่ยังคงความเป็นโมเดิร์นที่เน้นความหรูหรา ภายใต้คนเซ็ปที่พักริมทะเลนั่นเอง ซึ่งรูปแบบภายในห้องพักของทาง ลา เอ นาตู เบดแอนด์เบเกอรี่ นี่ถือว่ามีสไตล์ผสมผสานกันระหว่าง ความเป็นเจแปนนิส และความเป็นไทยโมเดิร์น ที่คงความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของทางรีสอร์ทไว้ได้เป็นอย่างดีนั่นเอง โดยรีสอร์ทแห่งนี้มีบริการอำนวยความสะดวกแบบอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น การให้บริการ ฟรีWIFI, สระว่ายน้ำ, มินิบาร์, อาหารเช้าฟรี รวมถึงลาดจอดรถฟรี และห้องสวดมนต์ เป็นต้น

la a natu bed & bakery resort

la a natu bed & bakery resort

la a natu bed & bakery resort

la a natu bed & bakery resort

la a natu bed & bakery resort

ซึ่งถึงแม้ว่า ลา เอ นาตู เบดแอนด์เบเกอรี่ จะเป็นรีสอร์ทขนาดไม่ใหญ่มาก แต่จากการสำรวจรีวิวผู้เข่าพักต้องบอกเลยว่าไม่ขาดสายเลยจริง ๆ ด้วยบรรยากาศต่าง ๆ บวกกับอาหารอร่อย ๆ โดยเฉพาะครอบครัวที่พากลูกเด็กเล็ดแดงไปด้วย เหล่าเค้ก หรือ เบเกอรี่ต่าง ๆ นี้ถือว่าถูกปาดทุกเพศทุกวัยเสียจริง อีกทั้งที่ตั้งของรีสอร์ทยังอยู่ติดกับสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย อาทิเช่น หาดสามร้อยยอด ใช้เวลาขับรถเพียง 4 นาทีเท่านั้น, หาดทราย ใช้เวลาขับรถเพียง 12 นาที หรือเขากะโหลก ที่เวลาขับรถเพียง 13 นาที และสถานที่อื่น ๆ อีกมากมาย la a natu bed & bakery resort

ทำเลที่ตั้ง

สำหรับที่ตั้งของรีสอร์ทสุดเก๋อย่าง ลา เอ นาตู เบดแอนด์เบเกอรี่ นี้ตั้งอยู่ที่ 243 หมู่ 2 สามร้อยยอด ปราณบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ หรือโทรติดต่อสอบถามได้ที่ 0-3268-9941นอกจากนี้หากใครที่สนใจดูข้อมูลเพิ่มเติมก็สามารถเข้าไปที่เพจเฟซบุ๊คของทางรีสอร์ทได้โดยตรงอย่าง https://www.facebook.com/laanatubb นี้นั่นเอง

#la a natu bed & bakery resort

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *