Kachong hills Tented Resort Trang

Kachong hills Tented Resort Trang

Kachong hills Tented Resort Trang

ในช่วงฤดูฝนเช่นนี้ การไปเที่ยว หรือพักผ่อนกายใจตามป่าเขาที่กำลังเขียวชอุ่มนั้น สามารถชโลมจิตใจจากการทำงานหนัก ให้หายเหนื่อยได้เป็นอย่างดี และต้องบอกเลยว่าช่วงนี้กลุ่มวัยรุ่นชาวฮิปสเตอร์ส่วนใหญ่ เลือกที่จะไปเที่ยวป่าเขา ด้วยการนอนเต็นท์ข้างแรม ที่มอบบรรยากาศการสัมผัสกับธรรมชาติได้ดีที่สุด แต่สำหรับใครที่กังวลใจ หรือไม่สะดวกกับการนอนเต็นท์แล้วล่ะก็ บทความนี้เราขอแนะนำที่พักสุดชิวใจกลางหุบเขาสุดโรแมนติกอย่าง Kachonghills Tented Resort Trang เป็นรีสอร์ทสุดหรู พร้อมมอบบรรยากาศการนอนเต็นท์ชมทะเลหมอกอันงดงาม ที่ยังคงความ Luxury และความสะดวกสบายไว้ได้อย่างครบครันนั่นเอง

รายละเอียดห้องพัก

สำหรับห้องพักของ Kachonghills Tented Resort Trang นั้นจะแบ่งได้ทั้งหมด 22 ห้อง โดยมีตั้งแต่เต็นท์(ห้อง)ขนาดเล็กสามารถพักได้ 2 คน อย่างExplorer Tent หรือจะเป็นเต็นท์ที่มีความหรูหราหน่อยอย่าง Deluxe Tent และยังมี มาร์คี เต็นท์ ที่เหมาะกับการเข้าพักเป็นกลุ่ม และสุดท้ายคือ Green Front Family Villa เป็นเต็นท์ห้องพักขนาดครอบครัวนั่นเอง โดยทางรีสอร์ทก็ได้ติดตั้งเครื่องอำนวยความสะดวกมากมาย สำหรับใครที่อยากนอนเต็นท์ แต่ไม่อยากลำบากกาย ลำบากใจ ต้องบอกเลยว่าที่พักแห่งนี้ได้เตรียมพร้อมไว้ให้คุณหมดแล้ว ไม่ว่าจะเป็นแอร์ (เครื่องปรับอากาศ), สปาและความงาม, ฟรี WIFI รวมไปถึงอาหารเช้าต่าง ๆ ก็พร้อมเสิร์ฟให้กับผู้เข้าพัก ได้อิ่มหนำสำราญไปกับการนอนเต็นท์แบบหรูหรา และยิ่งใครที่มากับเป็นกลุ่ม หรือหมู่คณะ ทางรีสอร์ทก็ได้จัดเตรียมห้องพักทุกขนาด ทุกไซส์ไว้ให้ รวมไปถึงสถานที่สันทนาการต่าง ๆ ก็มีให้ไว้เช่นเดียวกัน Kachong hills Tented Resort Trang

Kachong hills Tented Resort Trang

Kachong hills Tented Resort Trang

Kachong hills Tented Resort Trang

Kachong hills Tented Resort Trang

และที่สำคัญที่สุดในการเลือกเข้าพักที่ Kachonghills Tented Resort Trang นี้นั้น คงหนีไม่พ้นกับ บรรยากาศสุดเพอร์เฟค ที่สามารถมองวิว ชมวิว ได้จากในห้องพัก ด้วยวิวอันงดงามท่ามกลางหุบเขาเขียวชอุ่ม ยิ่งไปในหน้าฝนพร่ำ ๆ ช่วงนี้แล้วล่ะก็ คุณจะได้พบกับบรรยากาศสุดโรแมนติก เสมือนอยู่ที่หุบเขาสวิตเซอร์แลนด์อย่างไงอย่างงั้นเลยทีเดียว อีกทั้งในช่วงเช้าคุณจะได้พบกับทะเลหมอกสวย ๆ ให้บรรยากาศเหมือนอยู่บนยอดดอย ถือว่าคุ้มค่าเสียจริงหากได้เข้าพักในรีสอร์ทนี้

ทำเลที่ตั้ง

ตั้งอยู่ในพื้นที่ ตำบลกะช่อง อำเภอนาโยง จังหวัดตรัง หรือโทรสอบถามได้ที่ 075-573513, 099-4025222 ส่วนราคาเริ่มต้นในการเข้าพักช่วงนี้ จะเริ่มต้นที่ 2000 บาทขึ้นไปจนถึง 6500 บาท ซึ่งบอกได้เลยว่าราคาเข้าพักที่นี่ ถือว่าคุ้มค่าเป็นอย่างมากกับบรรยากาศสุดเพอร์เฟค บวกกับการบริการสุดประทับใจ และคุณจะไม่เสียดายกับทุกบาททุกสตางค์ที่จ่ายไปอย่างแน่นอน

#Kachong hills Tented Resort Trang

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *