Just a Little Surin

Just a Little Surin

Just a Little Surin

 : จังหวัดสุรินทร์

 

Just a Little Surin

 

ช่วงนี้ใครๆก็อยากจะกลับบ้านไปพักผ่อน อยากไปไหว้สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เป็นสิริมงคลให้แก่ตัวเองและก็คนในครอบครัว เช่นเดียวกับอีกหนึ่งสถานที่ ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของสิ่งศักดิ์สิทธิ์กราบไหว้ แต่จังหวัดนี้เขาไม่ได้มีเพียงแค่ขึ้นชื่อในเรื่องของขลังอย่างเดียวน่ะ เรื่องสถานที่ร้านคาเฟ่ที่เป็นธรรมชาติ บรรยากาศสวยงาม รสชาติอาหารและเครื่องดื่มอร่อยกลมกล่อม ก็ยังถูกขึ้นชื่อว่าเป็นอีกหนึ่งร้านคาเฟ่เปิดใหม่ ที่หน้าจับตามองกันเป็นอย่างมากที่สุดในตอนนี้ จนทำให้อยากมีผู้คนเดินทางและไปสัมผัสของร้านคาเฟ่แห่งนี้นั่นเอง แหละคาเฟ่แห่งนี้ก็มีชื่อที่คุ้นหูใครหลายๆคนอย่างมาก

 

 

กลายเป็นอีกหนึ่งร้าน ที่สร้างบรรยากาศความประทับใจให้กับใครหลายๆคน ที่เดินทางไปสัมผัสกันเป็นอย่างมาก กับร้านที่มีชื่อว่า Just a Little ตั้งอยู่แถวถนนสุริยกานต์ ใกล้กับตะวันแดง จังหวัดสุรินทร์ ซึ่งเป็นร้านคาเฟ่ที่มีผู้คนพูดถึงกันมากที่สุดในเรื่องของการจัดตกแต่งออกแบบดีไซน์ร้าน ออกมาอย่างน่ารัก มีความคูลและชิลล์สบายๆ เหมาะสำหรับกลุ่มเพื่อนวัยรุ่นและครอบครัวไปนั่งรับประทานของอร่อยๆ และสัมผัสกับบรรยากาศที่สุดแสนจะธรรมชาติ โดยตัวร้านได้ออกแบบด้วยตู้คอนเทนเนอร์ ที่ทำมาจากเมทัลชีทสีขาว เป็นร้านที่มีลักษณะคล้ายตึกสูง มีการคลุมโทนสีของร้านให้เป็นสีขาว – ดำ ภายในร้านจะตกแต่งด้วยโต๊ะ เก้าอี้ เฟอร์นิเจอร์ที่วัสดุทำมาจากไม้ สำหรับร้านคาเฟ่แห่งนี้มีความพิเศษในเรื่องของเมนู เพราะเขาได้รวบรวมเมนูอาหารที่เป็นทั้งของคาวและของหวาน มาจัดเตรียมไว้ให้กับคุณ โดยที่คุณไม่ต้องเดินทางไปรับประทานที่อื่นให้เสียเวลา

 

 

สำหรับอาหารที่ขึ้นชื่อของทางร้านก็จะเป็นประเภทของหวาน ขนมครัวซองค์ ที่มีการโฮมเมดทำขึ้นเองทั้งหมด และมีรสชาติที่กลมกล่อมซึ่งอาจจะแตกต่างกับที่อื่น และเมนูของหวานของทานเล่นที่อยากจะแนะนำของร้านนี้เลยก็คือ “ครัวซองค์ทุเรียน / ครัวซองค์นูเทลล่า / เค้กมะยงชิด / บานอฟฟี่ / ครัวซองค์พีนัทบัตเตอร์ / Smoke Bacon Fried Egg Bagel / Soulffle’ Pancake Lava / Croissant Cube / Caramel Macchiato / สมหวัง และในส่วนของเมนูอาหารคาวของร้านคาเฟ่นี้ก็จะมีทั้งยำสารพัด ข้าวอาหารตามสั่ง สปาเกตตี้ อาหารสไตล์อิตาลี ซึ่งเมนูทั้งหมดนี้ก็ต่างทำให้ผู้คนถูกใจ และถูกปากกันอย่างมาก ทั้งในเรื่องของรสชาติอาหาร ขนม เค้ก และเครื่องดื่ม ซึ่งเป็นอีกหนึ่งร้านคาเฟ่ที่ไม่ควรพลาดเลยจริงๆ สำหรับใครที่มีโอกาสได้เดินทางไปยังจังหวัดนี้ รับรองได้เลยว่าแวะร้านนี้แล้ว … จะไม่รู้จักกับคำว่าผิดหวังอย่างแน่นอน

 

ที่ตั้ง : 6/3 ถนนสุริยกานต์ ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดสุรินทร์ 32000 (ทางเข้าซอยตะวันแดง)

เปิดให้บริการทุกวันจันทร์ – วันอาทิตย์ : 07.00 น. – 18.00 น. (ปิดทุกวันอังคาร)

สามารถติดต่อได้ที่ : 044 – 060359

 

 

เครดิตภาพ เพจเฟซบุ๊ก :Just a little

Just a Little Surin


 

.

.

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *