Hwantsu Creative Cafe

Hwantsu Creative Cafe

Hwantsu Creative Cafe

ใครว่าบุฟเฟ่ควรจะมีแค่อาหาร วันนี้เรามาเอาใจสายของหวานกันบ้าง ถ้าคุณเป็นคงที่รักขนมหวานแล้วล่ะก็ต้องมากันที่ร้านนี้เลย Hwantsu Creative Cafe’ เพราะว่าที่นี่น่าจะเป็นคาเฟ่เพียงหนึ่งเดียวในไทยที่มีบริการบุฟเฟ่ขนมหวานและเครื่องดื่มแบบไม่ไม่อั้นในราคา 199 บาท สามารถสั่งได้นานถึง 2 ชั่วโมง เรียกได้ว่าว้าวมากๆ เพราะราคาถูกมากๆเลยทีเดียว ซึ่งแน่นอนว่าคาเฟ่แห่งนี้อยู่ในย่านอารีย์อีกเช่นเคย ชาวเมืองอย่างเราๆสามารถเดินทางมาได้อย่างง่ายดาย ไม่ยุ่งยาก ไม่ว่าจะเเวะมาในช่วงพักกลางวัน หรือหลังเลิกงาน และโดยเฉพาะอย่างยิ่งการมาในช่วงวันหยุดจะทำให้คุณมาฟินที่นี่ได้อย่างเต็มอิ่มกันไปเลย

บรรยากาศภายในร้าน

ตั้งแต่หน้าประตูร้านมาคุณจะได้เป็นการเปิดกว้างของร้านโดยเน้นการใช้กระจกใสให้คุณสามารถมองเข้าไปเห็นของหวานน่าทานมากมายภายในร้าน และประตูที่มีลักษณะคล่้ายๆจั่วบ้าน ยิ่งเพิ่มความน่ารักอบอุ่นให้มากขึ้นไปอีก ที่ร้านแห่งนี้จะเป็นการออกแบบและตกแต่งสไตล์มินิมอล ที่มีการผสมผสานความเป็นญี่ปุ่นเข้ามาด้วย โดยที่นี่จะเน้นการใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้เป็นหลัก ตกแต่งด้วยสีขาวสบายตา ดูเรียบเก๋ และยังมีมุมมน่ารักๆให้นั่งมากมาย ซึ่งคุณสามารถเลือกได้ว่าจะนั่งชิวชมวิวข้างทาง หรือจะเลือกนั่งในมุมสงบๆก็ไม่ว่ากัน เรียกได้ว่านี่แหละคืออีกหนึ่งคาเฟ่สไตล์ Cozy ที่คุณจะต้องตกหลุมรักอย่างแน่นอน

 

เมนูน่าลอง

สำหรับเมนูพร้อมเสิร์ฟของที่นี่ไม่ได้มีเพียงแค่ขนมหวานและเครื่องดื่มเท่านั้นนะคะ แต่ว่ายังมีเมนูอาหารคาวอีกด้วย เพราะฉะนั้นเราจะมาเริ่มต้นกันที่เมนูอาหารคาวก่อนเลยเเล้วกันนะคะกับ เมนู ราเมงน้ำซุปยูสุ ร้านสไตล์ญี่ปุ่นแบบนี้ก็แน่นอนว่าเมนูอาหารญี่ปุ่นก็ไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน เพราะจากนนี้มีความอร่อยกลมกล่อมของ ราเมง และให้รสที่หอมสดชื่นจาก น้ำส้มยูสุ บอกเลยว่าอร่อยไม่เหมือนใครจริงๆ และใครที่อยากทานข้าวเราแนะนำ เมนู ข้าวหน้าหมูสามชั้น เพราะหน้าตาอาหารและรสชาตินั้นแสนจะยั่วยวนเสียเหลือเกินเมนูนี้มีความหวานเค็มกลมกล่อมกำลังดี ยิ่งได้ทานกับข้าวญี่ปุ่นร้อนๆด้วยแล้วนั้นบอกเลยว่าฟินสุดๆ

ต่อมาก็เป็นเมนูขนมหวานที่น่าตาสวยงามชวนให้ลองไม่แพ้กันกับ มาเบิ้ลเค้ก เสิร์ฟมาในรูปแบบเค้ก 3 ชั้นที่เคลือบลานหินอ่อนด้านนอก สวยหรูดูแพงอย่าบอกใคร ซึ่งเค้กแตะละชั้นก็จะมีรสชาติที่ต่างกันทั้ง มูสชาเขียว มูสดาร์กช็อค และ ชิฟฟ่อมมัชฉะ บอกเลยว่าอร่อยกลมกลมสุดๆ

มุมถ่ายรูป

สำหรับร้านตกแต่งสวยอย่างที่นี่ก็มีมุมให้คุณได้ถ่ายรูปมากมาย ทั้งหน้าประตูร้าน และในร้าน ที่มีทั้งชั้นวางโมเดลการ์ตูนสุดน่ารัก หรือจะมุม Private ที่ราวกับว่านั่งทานเค้กจิบน้ำชาที่บ้านตัวเองยังไงยังงั้น

Hwantsu Creative Cafe

ที่ตั้ง : 300 ถนนสาลีรัฐวิภาค แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ

เบอร์ติดต่อ : 099 187 7111

เวลาเปิดให้บริการ : เปิดให้บริการวันอังคาร-วันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 9.00-21.00

 

 

 

# คาเฟ่กรุงเทพHwantsu Creative Cafe

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *