Honeyful Cafe

Honeyful Cafe

Honeyful Cafe

สำหรับที่ร้าน Honeyful Cafe แห่งนี้เราสามารถพูดได้อย่างเต็มปากเต็มคำเลยว่าเป็น Cafe ที่ใช้วัตถุดิบหลักจากน้ำผึ้งแห่งแรก แห่งเดียวในเมืองไทยในแบบที่คุณอาจจะยังไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนเลยก็ว่าได้ และที่นี่มีการคัดสรรน้ำผึ้งคุณภาพดีจากทั่วทุกมุมโลกมาไว้ที่นี่ ซึ่งต้องบอกเลยว่าไม่ใช่เรื่องง่ายเนื่องจากน้ำผึ้นที่ทางร้าน Honeyful Cafe ใช้นั้นล้วนแล้วแต่เป็นน้ำผึ้งพันธุ์ดี พันธุ์หายาก และหาทานได้ยากเป็นอย่างมาก เรียกได้ว่าที่นี่เป็นคาเฟ่ที่ไม่เหมือนใคร ตั้งโดดเด่นด้วยการออกแบบร้านที่สวยงามใจกลางสุขุมวิท และถ้าหากคุณเป็นอีกคนนึงที่อยากจะเปิดโลกของน้ำผึ้ง เรียนรู้เรื่องราวของน้ำผึ้งให้มากยิ่งขึ้นก็สามารถมาที่ร้าน Honeyful Cafe กันได้เลยค่ะ

บรรยากาศภายในร้าน

หากใครที่เดินผ่านไปผ่านมาในซอยสุขุมวิท 24 คุณจะต้องสะดุดตากับร้านที่มีโดมกระจกเปิดโล่งดูเก๋ไก๋ไม่เหมือนใครอย่างแน่นอน ส่วนลูกค้าที่นั่งข้างในร้านก็สามารถมองออกไปเห็นวิวด้านนอกร้านได้อีกด้วย ซึ่งที่ร้านแห่งนี้ก็ตกแต่งด้วยบรรยากาศอบอุ่นสบายตา ด้วยการเน้นแสงธรรมชาติ การใช้สีขาว และวัสดุที่ทำจากไม้ เรียกได้ว่าใครที่ชอบาเฟ่สไตล์ Cozy หรือ Minimal ที่นี่ก็สามารถตอบโจทย์คุณได้เป็นอย่างดี เพราะบรรยากาศที่เรียบง่าย น่ารัก ไม่ต้องตกแต่งอะไรให้เยอะจนรกก็ดูสวยมีระดับได้

เมนูน่าลอง

วันนี้เราขอแนะนำให้คุณได้ลองสั่งเมนูที่เราคุ้นเคยเป็นอย่างดี นั่นก็คือ Honey toast มาลองทาน เพราะว่า Honey Toast ของที่นี่นั่นจะทำให้คุณเปิดโลกเลยว่าได้ เพราะด้วยการใช้น้ำผึ้งคัดสรรพิเศษ คุณภาพดีเยี่ยม และแน่นอนว่ารสชาติที่หวานนุ่มละมุนทำให้ Honey Toast ของที่นี่พิเศษกว่าร้านอื่นอย่างสิ้นเชิงเลยทีเดียว ส่วนความอร่อยความละมุนนั่นก็ต้องการันตีเลยว่าเด็ดจริงๆ ส่วนเมนูเครื่องดื่มของที่นี่คุณก็สามารถสั่งเมนูแสน Basic อย่างนมอัลมอนต์และน้ำผึ้งมาดื่มคู่กันดู เพราะด้วยน้ำผึ้งที่คุณภาพระดับโลกบวกกับนมอัลมอนต์ที่มีความหอมมันผสมผสานเข้าด้วยกันกลายเป็นความอร่อย กลมกล่อม แบบที่ไม่ต้องปรุงแต่งอะไรให้มากมายเลยทีเดียว และอีกหนึ่งเมนูที่ทางร้านภาคภูมิใจที่จะนำเสนอเลยนั่นก็คือยูสุเค้ก ที่มีความหอมสดชื่น เมื่อได้ทานเข้าไปก็อร่อยติดใจจนสามารถพูดได้เลยว่านี่คือ The Best จริงๆ และนอกจากนั่นที่ร้านนี้ก็ยังมีเมนูเบเกอร์รี่ เครื่องดื่ม และของหวานอีกมากมายให้คุณได้ลองชิม ซึ่งต้องบอกเลยว่ารสชาติอร่อยไม่เหมือนใครอย่างแน่นอน

มุมสวย

สำหรับมุมน่ารักของร้านนี้เราขอยกให้กับมุมโดมกระจกที่สามารถมองออกไปเห็นวิวด้านนอกได้ เพราะมุมนี้คุณจะรู้สึกราวกับว่าเป็นผึ้งตัวน้อยๆที่นั่งอยู่ในรังผึ้งยังไงยังงั้นเลยทีเดียว

 

ที่ตั้ง : 19 ซอยสุขุมวิท 24 กรุงเทพฯ

เบอร์โทรศัพท์ : 080 279 0877

เวลาเปิดให้บริการ : เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 9.00-18.00

 

 

 

 

 

 

# ที่พักกรุงเทพHoneyful Cafe

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *