Hairo Cafe Bangkok

Hairo Cafe Bangkok

Hairo Cafe Bangkok

สำหรับใครที่ชื่นชอบบรรยากาศสวยๆของญี่ปุ่น แถมยังเป็นคอกาแฟด้วยแล้วล่ะก็ จะต้องไม่พลาดที่จะไปคาเฟ่แห่งนี้ที่มีสวนหินสวยๆตามหลักปรัชญาเซ็นตามแบบฉบับญี่ปุ่น นอกจากจะบรรยากาศดีแล้ว ยังมีเมนูอร่อยให้ได้ชิมกันอีกด้วย กับแบรนด์คาเฟ่ที่ส่งตรงมาจากญี่ปุ่น นั่นคือร้าน Hairo Cafe Bangkok

Hario Cafe Bangkok แห่งนี้เป็นสาขาที่ 3 ส่วน 2 สาขาแรกจะอยู่ที่ประเทศญี่ปุ่นและอินโดนีเซีย ย่านโชคชัย 4 โดยโดดเด่นในเรื่องของดีไซน์การตกแต่งร้านให้ออกมาในโทนสีขาวแบบสไตล์ Minimal ที่เน้นความสบายตาด้วยแสงธรรมชาติที่ส่องผ่านกระจกรอบทิศทาง และจุดเด่นของร้าน แน่นอนว่าเป็นร้านกาแฟที่เปิด 24 ชั่วโมง สามารถนั่งชิลได้ยาวๆ

บรรยากาศของภายนอกร้านมีการจัดตกแต่งสวนสไตล์ญี่ปุ่นที่ด้านหน้าและรอบๆของร้าน เน้นโทนสีขาวทำให้ผู้ที่ได้เห็นรู้สึกผ่อนคลายสบายตา มีความร่มรื่นของต้นไม้ ช่วยสร้างความสดชื่นให้กับร้าน ภายในร้านก็กว้างขวาง มีที่นั่งให้เลือกมากมายแล้วแต่ชอบ ซึ่งก็ยังเน้นโทนสีขาวเป็นหลัก รองลงมาจะเป็นสีน้ำตาลอ่อนและเทา ที่ให้ความรู้สึกของความเป็นญี่ปุ่นซ่อนอยู่ มีมุมถ่ายรูปสวยๆให้เลือกค่อนข้างเยอะแล้วแต่เพื่อนๆจะครีเอทกันได้เลย

สำหรับคอกาแฟสายดริป ที่นี่ก็มีมุม Slow bar ให้ได้นั่งจิบแบบชิลล์ๆ พร้อมพูดคุยกับบาริสต้ากันได้  ได้ร่วมพูดคุยเรื่องกาแฟอย่างใกล้ชิด พร้อมดื่มด่ำกับรสชาติของกาแฟคุณภาพดี เมนูสำหรับสายดริป ทางร้านแนะนำให้ลองดื่ม Hot Drip กาแฟดริปที่สกัดจากเมล็ดกัวเตมาลา ให้รสสัมผัสแบบ Fruity โดยจะให้กลิ่นของสตรอเบอร์รีและมอลต์ ให้คุณดื่มด่ำช่วงเวลาดีๆ ได้อย่างน่าประทับใจ

และเมนูเด็ดของร้าน Hario Cafe Bangkok ที่ต้องไม่พลาดเลยคือเมนูกาแฟต่างๆ ซึ่งมีเมล็ดกาแฟหลากหลายสายพันธุ์ให้ผู้ที่เป็นคอกาแฟได้เลือกกัน เมนูซิกเนเจอร์ของร้านที่คอกาแฟห้ามพลาดมี COFFEE ROYALE และ Nagai Garden ชาสกัดเย็นรูปแบบใหม่ที่ตกแต่งให้มีความคล้ายกับสวนนากาอิของญี่ปุ่น เมนูนี้จะช่วยเพิ่มความสดชื่นตั้งแต่คำแรกที่ดื่มเข้าไปเลยทีเดียว

Hairo Cafe Bangkok

คอกาแฟหรือผู้ที่ชื่นชอบคาเฟ่ที่มีบรรยากาศแบบญี่ปุ่นจะต้องลองไปที่ Hario Cafe Bangkok แห่งนี้กัน นอกจากจะมีบรรยากาศดีๆมุมถ่ายรูปสวยๆและเมนูอร่อยๆแล้ว ที่นี่ก็ยังมีอุปกรณ์ทำกาแฟแบรนด์ญี่ปุ่นจำหน่ายด้วยนะ เพราะว่าแต่เดิมนั้น Hario เป็นบริษัทผลิตอุปกรณ์เกี่ยวกับกาแฟมาก่อนด้วย จึงไม่แปลกใจว่าทำไมเมนูกาแฟและเครื่องดื่มของที่นี่ถึงอร่อยถูกใจใครหลายๆคน

 

ที่ตั้ง : 291 ถนนโชคชัย 4 ซอย 39 แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ

เบอร์โทรศัพท์ : 085-4202920

เปิดให้บริการ : ทุกวัน เวลา 06.00 – 22.00 น.

 

 

 

 

 

# ที่พักกรุงเทพHairo Cafe Bangkok

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *