Gimme the Farm

Gimme the Farm

Gimme the Farm

วันชิวๆ กับอากาศสบายๆแบบนี้ เราอยากจะพาคุณมารู้จักกับอีกหนึ่งคาเฟ่สุดน่ารัก กับคอนเซปดีๆที่คุณไม่ควรพลาด กับร้าน Gimme เพราะว่าที่นี่เค้าเน้นความเป็นธรรมชาติ ความเป็นออแกนิค เหมาะกับชาวเมืองที่รักสุขภาพอย่างแท้จริง เรียกได้ว่าที่นี่เป็นคาเฟ่ใจกลางเมือง ที่อิงแอบแนบชิดกับธรรมชาติจนคุณสามารถรู้สึกสดชื่นไปกับบรรยากาศโดยรอบบริเวณร้านอย่างไม่รู้ตัว และหากใครที่ชื่นชอบคาเฟ่สไตล์นี้เราก็มาลองทำความรู้จักกับที่นี่กันต่อเลยดีกว่าค่ะ

บรรยากาศภายในร้าน

เมื่อคุณมาถึงที่ร้าน Gimme  แห่งนี้แล้ว คุณจะได้เห็นบรรยากาศที่สวยงามของพืชผักสวนครัว ที่ปลูกแบบออแกนิค ไร้สารเคมี ต้อนรับอยู่ด้านหน้า นั่นนอกจากจะทำให้คุณทราบถึงคอนเซปของร้านแล้ว ก็ยังเป็นการสร้างบรรยากาศให้ร่มรื่น สดชื่น เย็นสบายอีกด้วยนะคะ และเมื่อคุณเข้ามาข้างในร้านก็จะพบกับการตกแต่งร้านแบบเรียบง่ายสบายๆ แต่ว่าน่านั่งไม่ใช่เล่นเลยทีเดียว ทั้งในเรื่องของความเป็นธรรมชาติ และบบรรยากาศที่แสนอบอุ่นนั้นก็เชื้อเชิญให้คุณได้เข้ามานั่งแบบที่ไม่ต้องรู้สึกเกร็งกันเลยทีเดียว

เมนูน่าลอง

ที่ร้าน Gimme the Farm แห่งนี้มีการปลูกพืชผักสวนครัวเอาไว้มากมายโดยรอบบริเวณร้าน และนี่แหละคือวัตถุดิบที่จะนำมาเสิร์ฟให้คุณได้ทานกันแบบสดๆไปเลย ซึ่งเมนูที่คุณมาถึงแล้วจะต้องสั่งเลยนั่นก็คือ สลัด ที่มีผักสด สะอาด ไร้สารเคมี ซึ่งคุณสามารถทำสลัดจานโปรดด้วยด้วยของคุณเองได้เลยนะคะ

หรือหากคุณกำลังหิวมากๆและต้องการทานอาหารจานหลัก ที่นี่ก็มีเมนูอาหารมากมายทั้งไทยและเทศมาเสิร์ฟคุณด้วยเช่นกัน ทั้งสปาเก็ตตี้ ข้าวผัด เกี๊ยวซ่าญี่ปุ่น พิชซ่า สเต็ก ผัดกะเพรา ข้าวคอหมูย่าง ไก่ทอดเกาหลี พิชซ่าญี่ปุ่น ข้าวราดแกงกระหรี่แบบญี่ปุ่น ทาโกะยากิ ขนมจีบ ข้าวไก่เทอริยากิ เรียกได้ว่าที่ร้านแห่งนี้สามารถรังสรรค์ความอร่อยให้คุณได้ทุกเมนูเลยทีเดียว และทุกจานก็อร่อยเด็ดถูกปากอย่างแน่นอน

และถ้าคุณกระหายน้ำ อยากจะสั่งเมนูเครื่องดื่มก็เเน่นอนว่าที่นี่มีครบครันอีกเช่นเดียวกัน ทั้งชา กาแฟ น้ำผลไม้ต่างๆ ให้คุณสามารถเลือกสั่งได้ตามใจชอบ ซึ่งถ้าจะพูดกันตรงๆแล้วที่ร้าน Gimme  แห่งนี้นับได้ว่าเป็นร้านที่ชาวเมืองต้องการเป็นอย่างมากเลยทีเดียว เพราะด้วยเมนูอาหารที่หลากหลาย อีกทั้งยังดีต่อสุขภาพเพราะว่าการใช้วัตถุดิบชั้นดี มั่นใจได้เพราะว่าปลูกเอง ไร้สารเคมีอย่างแน่นอน

มุมถ่ายรูป

ถึงเเม้ว่ามุมถ่ายรูปที่นี่จะไม่มากนัก เพราะเป็นคาเฟ่ที่เน้นเมนูอาหารและเครื่องดื่มเป็นสำคัญ แต่คุณก็จะได้รูปที่ไม่เหมือนใครจากเเปลงผัก และอาหารจานเด็ดที่เสิร์ฟมาร้อนๆ หอมกรุ่นและการตกแต่งจานที่สวยงาม

 

ที่ตั้ง : เจริญกรุง 107 แยก 1 บางคอแหลม กรุงเทพฯ

เบอร์ติดต่อ : 089 991 1730

เวลาเปิดให้บริการ : ให้บริการวันจันทร์ – วันเสาร์ เวลา 11.00-21.00

 

 

# ที่พักกรุงเทพ"Gimme the Farm"

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *