CATCH BEACH CLUB

CATCH BEACH CLUB

CATCH BEACH CLUB

ใครที่อยู่แถวภูเก็ตหรือใครที่มีแพลนจะไปเที่ยวภูเก็ตวันนี้แอดมีบาร์ติดทะเลสุดปังย่านภูเก็ตมาแนะนำกับร้าน CATCH BEACH CLUBเป็นบาร์ที่ตั้งอยู่บนชายหาดสุรินทร์ซึ่งบาร์แห่งนี้ตั้งอยู่ในโรงแรมทวินปาล์มใครที่มาภูเก็ตต้องไม่พลาดมาที่นี่เลยซึ่งไฮไลท์ของที่นี่บอกเลยว่าตื่นตาใจอย่างแน่นอนมุมถ่ายรูปก็คือปังไม่แพ้ที่ไหนเลย

 

CATCH BEACH CLUB

 

ข้อมูล CATCH BEACH CLUBชายหาดสุรินทร์

โดยบาร์จะมีขนาดใหญ่ ตั้งอยู่ ตรงกลาง ร้านจะตกแต่ง เป็นโทนสีขาว เป็นบรรยากาศ แบบโอเพนแอร์ สามารถนั่งจิบ ค็อกเทล ดูน้ำทะเลใส ๆ ไปได้เลยมองเลยว่าฟินสุด ๆ ไปเลยค่ะ ซึ่งไฮไลท์ ของที่นี่ที่ ห้ามพลาด เลยนั่นคือ เมื่อช่วงเวลา กลางคืนจากร้านสีขาวสไตล์มินิมอลจะเปลี่ยนเป็นร้านเรืองแสงที่โดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์ในช่วงกลางคืนบาร์ของที่นี่จะสะดุดตามากในยามค่ำคืน

 

 

โดยเมนูอาหาร ของที่นี่ จะมีทั้งแบบบุฟเฟ่ต์ และอาหาร ตามสั่ง มีให้เลือก ตามความต้องการ ของลูกค้า บุฟเฟ่ต์จะมีเฉพาะวันจันทร์ วันพุธและวันศุกร์ ซึ่งราคา จะอยู่ประมาณคนละ 1, 200 บาท ราคานี้ จะไม่รวมเครื่องดื่ม แต่หากรวมเครื่องดื่ม จะมีค็อกเทล และไวน์ราคา จะอยู่ที่คนละ 1800 บาทและเมนูอาหาร ของที่นี่ ก็มีให้เลือกหลากหลาย เช่นเดียวกัน ในส่วนของอาหาร ตามสั่ง จะมีทั้งซูซิ อาหารทะเล อาหารตะวันตก อย่างพิซซ่า พาสต้า หรือสลัด บอกเลยว่า เต็มอิ่ม กันอย่างแน่นอน ร้านจะเปิดให้บริการวันอาทิตย์-พฤหัสบดี เวลา 09.00-00.00 น. และวันศุกร์-เสาร์ เวลา 09.00-02.00 น.

ที่อยู่ 202/88, ตำบล เชิงทะเล อำเภอถลาง ภูเก็ต 83110

โทรศัพท์ 065-348-2017

 

 


 

.

.

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *