Cafe.ref

Cafe.ref

Cafe.ref

Cafe.ref สำหรับ คาเฟ่บางแสน ที่เราจะมาแนะนำในบทความนี้คือ “Cafe ref” ซึ่งสาเหตุที่หยิบเอาคาเฟ่นี้มาพูดถึง เพราะว่าเป็นคาเฟ่ที่เจ้าของตั้งใจพัฒนาอย่างจริงจัง โดยเน้นที่ความชอบของตัวเองเป็นหลัก แม้ว่าตัวร้านจะไม่ได้มีมุมที่ใช้งบประมาณตกแต่งเยอะเหมือนคาเฟ่อื่น ๆ แต่ทุกมุมก็ให้ฟีลเกาหลีเกาใจ แถมเจ้าของร้านก็ดูแลลูกค้าทุกคนดีมาก ๆ ทำให้เข้าใจเลยว่า การที่รู้จริงแล้วมาสร้างคาเฟ่ของตัวเองเป็นยังไง คาเฟ่แห่งนี้มีเมล็ดกาแฟให้เลือกเยอะ ใครที่เป็นกาแฟเลิฟเวอร์ไม่ควรพลาด หรือถ้าไม่รู้ว่าจะสั่งเมนูไหนดี ก็ลองให้เจ้าของร้านแนะนำก็ได้ Cafe ref จะมีอะไรอีกบ้าง ที่น่าสนใจลองไปดูกันเลยดีกว่า

 

 

แนะนำ Cafe.ref บางแสน สวย ๆ ที่ฟีลเดียวกับคาเฟ่เกาหลี

“Cafe ref” เป็นอีกหนึ่ง คาเฟ่บางแสน ที่น่าไปเป็นอย่างมาก เพราะถูกตกแต่งให้ดูสวยแบบเกาหลี แถมยังมีเมนูให้เลือกค่อนข้างเยอะอีกด้วย ถ้ากำลังมองหา ร้านกาแฟบางแสน ร้านนี้เป็นอีกหนึ่งร้านที่เรามองว่าน่าไป ยิ่งถ้าไปช่วงคนไม่เยอะ ก็จะมีโอกาสได้นั่งคุยกับเจ้าของร้าน ซึ่งมีความรู้เรื่องกาแฟค่อนข้างเยอะ ทำให้ใครที่เป็นสายกาแฟเลิฟเวอร์อยู่แล้วจะต้องชอบ เพราะมีคนที่ชอบเรื่องเดียวกันมานั่งคุยด้วยกัน จาก รีวิวคาเฟ่บางแสน ส่วนใหญ่จะพูดถึงเจ้าของร้านแบบเดียวกันเลยว่า เป็นมิตร เข้ากับคนง่าย และคุยสนุกเป็นอย่างมาก

 

ส่วนเรื่องของการตกแต่งร้าน ก็ต้องยอมรับว่า คาเฟ่บางแสน แห่งนี้ออกแบบมาเป็นอย่างดี เป็นสไตล์เกาหลีที่ให้ความรู้สึกว่าน่าไปเป็นอย่างมาก ถ่ายมุมไหนก็ออกมาสวยทั้งนั้น ใครที่กำลังมีแพลนอยากไป คาเฟ่มินิมอล ที่เกาหลี แต่ว่าไม่มีวันหยุดยาว หรือยังเก็บเงินได้ไม่ครบก็ไม่ต้องห่วงเลย ลองมาเที่ยว คาเฟ่บางแสนสไตล์มินิมอล ก่อนก็ได้ คุณจะได้รูปเหมือนกับอยู่เกาหลีเลย และสิ่งที่คนพูดถึงมากที่สุดคือ เรื่องเครื่องดื่ม บางรีวิวบอกเอาไว้ว่าดื่มกาแฟ 2 แก้วในวันเดียวเพราะร้านนี้ เนื่องจากกาแฟของเขาชงออกมาได้รสชาติกลมกล่อมแบบสุด ๆ

 

 

กำลังมองหา คาเฟ่บางแสน น่าไป ที่นี่เป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทาง ที่คุณไม่ควรพลาด แต่ถ้าให้แนะนำเรื่องสไตล์การแต่งตัว สำหรับคนที่จะไป คาเฟ่สวย บางแสน ที่ตกแต่งสไตล์เกาหลี แนะนำให้ใส่เป็นชุดที่เป็นสีพื้น ๆ เพราะว่าจะได้เข้ากับทุกมุมเลย หากเป็นสีฉูดฉาดเกินไป อาจไม่เหมาะกับคาเฟ่ที่เป็นแนวนี้ ที่สำคัญเรื่องราคาเครื่องดื่มของ คาเฟ่พัทยามินิมอล หรือคาเฟ่ที่บางแสน ก็ไม่ได้แพง เพราะถ้าเทียบกับความอร่อย คุณจะรู้สึกว่าคุ้มค่าแน่นอน ร้านนี้เหมาะกับการนั่งชิล ใครไม่ชอบที่ที่คนเยอะแนะนำเลย แถมคุณยังได้ฟังเพลงจากแผ่นเสียง ซึ่งในปัจจุบันหาฟังได้น้อยมากด้วย หากคิดไม่ออกว่าจะดื่มเมนูไหนดี ถ้าให้เราแนะนำจะเป็น ref latte และ tiramisu milk สองเมนูนี้ใครได้ลองชิมจะต้องชอบทั้งนั้น

 

รายละเอียดและช่องทางการติดต่อ

จากที่ไปดูรีวิวของ คาเฟ่บางแสน อย่าง Cafe ref มาแล้ว เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงจะจดชื่อคาเฟ่แห่งนี้ เป็นอีกหนึ่ง ที่เที่ยวบางแสน กันอย่างแน่นอน เพราะการไปพักผ่อน ไม่จำเป็นต้องไปตากแดด ตากลมเสมอไป แต่การได้นั่งจิบกาแฟ หรือถ่ายรูปสวย ๆ ก็ถือว่าเป็นการมา เที่ยวบางแสน ได้เหมือนกัน ถ้าเลือกมาคาเฟ่นี้ คุณจะได้พูดคุยกับเจ้าของร้านด้วยตัวเอง และได้เห็นมุมมองใหม่ ๆ ความรู้ใหม่ ๆ เกี่ยวกับเรื่องของกาแฟอีกด้วย ขอยกให้เป็นอีกหนึ่ง คาเฟ่บางแสน2023 ที่ควรค่าแก่การแวะไปเลย หากเริ่มสนใจอยากไปก็ลองมาดูรายละเอียดของคาเฟ่แห่งนี้ก่อนได้
พิกัด : แสนสุขซอย 1 ตำบลแสนสุข อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี
เปิดให้บริการ : วันพุธถึงวันอาทิตย์ เวลา 10 โมงถึง 6 โมงเย็น
เพจ : Café.ref
เบอร์ติดต่อ : 080-264-4239

 

 

 

Cafe.ref


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *