Brouk Cafe

Brouk Cafe

Brouk Cafe

Brouk Cafe  คาเฟ่พัทยา เปิดร้านให้บริการ ในตัวเมืองพัทยา เป็นคาเฟ่ที่มาแรงมากที่สุด ในปัจจุบันนี้รวมทั้งยังเป็น คาเฟ่พัทยา 2023 ที่บอกได้เลยว่าให้บริการทุกระดับ ประทับใจได้อย่างแน่นอนเป็นคาเฟ่ ที่มาแรงมากที่สุดเหมาะสำหรับสาวๆ ที่อยากได้มุมถ่ายรูปสวยๆ หรือคาเฟ่สไตล์มินิมอล คาเฟ่พัทยาติดทะเล อยากแนะนำให้ทุกคนได้เข้าไปสัมผัส และอยากแนะนำให้ทุกๆคน ไปเช็คอินถ่ายรูป และชิมกาแฟรสชาติเข้มข้น ของทาง Cafe ได้เลยหากใครที่กำลังเดินทาง เที่ยวพัทยา ก็ห้ามพลาด ที่จะแวะเข้ามาสัมผัสกับบรรยากาศ คาเฟ่ริมชายหาดของทางร้าน ที่เราได้แนะนำ ให้กับทุกคนได้รู้จักกัน เป็นคาเฟ่ที่ไม่ธรรมดา เป็นคาเฟ่ที่พร้อมเปิดให้บริการให้กับทุกคน ได้สัมผัสอย่างแน่นอน วิวติดทะเลที่มองเห็นพระอาทิตย์ตกดินพอดี

ซึ่งเป็นร้านคาเฟ่ที่เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่ 8.30 น – 19:00 น ใครที่กลัวไม่ทันที่นั่งก็สามารถสำรองที่นั่ง หรือโทรจองที่นั่งล่วงหน้าได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 083-0186293 ได้เลยเพราะเปิดให้บริการทุกวัน เป็นแหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่ คาเฟ่พัทยา ราคาอัตราเมนู ก็ไม่แพงมีเงินหลักสิบ ก็สามารถที่จะสั่งเมนูอาหาร และเมนูน้ำภายในร้านได้ เช่นเดียวกันเป็นคาเฟ่ที่เหมาะสำหรับสายมินิมอล

 

คาเฟ่ยอดฮิตเหมาะสำหรับสายมินิมอล คาเฟ่พัทยา

สำหรับคาเฟ่ ยอดฮิตที่เหมาะสำหรับ คนสไตล์มินิมอลที่ เราอยากจะให้ทุกคนนั้น ได้เข้ามาชมและเข้ามาสัมผัสเกี่ยวกับบรรยากาศ ภายในร้าน คาเฟ่ริมหาด มีมุมหลากหลายรูปแบบ ให้เพื่อนๆได้เลือกถ่ายรูป เหมาะสำหรับสาวๆ ที่แต่งตัวเก๋ๆและมายืนถ่ายรูปภายในร้าน มีมุมโปรดสำหรับถ่ายรูป เกี่ยวกับการชงกาแฟ  ภายในร้านอีกด้วย และเมนูอาหารมีเมนูเครื่องดื่ม ที่ครบทุกเมนูพร้อม ทั้งของทานเล่น ที่ราคาประหยัด สามารถจับต้องได้ คนที่ชื่นชอบด้านสายกาแฟนั้น ทางร้านมีเมล็ดกาแฟ ให้เลือกหลากหลายสายพันธุ์ทุกคน สามารถที่จะเลือกได้เองตามความชื่นชอบ

รีวิวคาเฟ่พัทยา ทุกๆคนสามารถ ที่จะจอดรถได้ เพราะมีพื้นที่ให้บริการ จอดรถริมชายหาดได้เลย คาเฟ่ชลบุรี ที่ทุกคนห้ามพลาดสามารถ ที่จะเข้ามาและ สัมผัสกับรสชาติเมนูกาแฟของทางร้านได้แน่นอน หวังว่าทุกคนจะพร้อมเข้าไปสัมผัส กับบรรยากาศของทางร้าน หากนักท่องเที่ยวต้องการที่จะเดินทางไปท่องเที่ยว ในเมืองพัทยาของจังหวัดชลบุรี ที่มีคาเฟ่หลากหลายร้าน หลากหลายสไตล์ให้เพื่อน ๆ ได้ถ่ายรูปสวยๆ และให้นักท่องเที่ยว ที่เข้ามาเยี่ยวชมเมืองพัทยาได้ดื่มกาแฟ และเมนูภายในร้านที่โดดเด่นจากเมนูอื่น ๆ เป็นเมนูยอดฮิตของทางร่น หากต้อการที่จะสำรองที่นั่งก็สามารถโทรจองที่นั่ง และสั่งจองโต๊ะได้ทันที ไม่มีค่าบริการ สามารถสั่งจองที่นั่งได้เลย

สถานที่ท่องเที่ยว ในเมืองพัทยา คาเฟ่พัทยา เปิดให้เข้าบริการทุกวัน

สำหรับสถานที่ท่องเที่ยว ของเมืองพัทยาที่สามารถเข้าชม และเปิดให้บริการได้ทุกวัน พร้อมทั้งมีเมนูอาหารหลากหลายเมนูให้กับทุกคนได้เลือก คาเฟ่พัทยา ใครที่กำลังมองหาสถานที่ พักผ่อนหย่อนใจ และสถานที่สำหรับนั่งชิว คาเฟ่น่ารัก สามารถที่จะเดินทางไปได้ ซึ่งอยู่ไม่ไกลติดถนนชายหาดพัทยากลาง .ซึ่งอยู่ระหว่าง Hard rock กับ Central Beach

 

 

ที่เที่ยวพัทยา พร้อมเปิดต้อนรับทุกๆคน และเป็นที่เที่ยวที่พร้อมจะให้เพื่อนๆทุกคนนั้น ได้เข้ามาสัมผัสร้านคาเฟ่ ที่มีอาหารอร่อยกาแฟเข้มข้น และมีการแต่งร้านสไตล์มินิมอล แสงดีฉากหลังสวยทุกๆคน สามารถที่จะเข้ามาสัมผัส กับบรรยากาศของการถ่ายรูป ในตัวเมืองพัทยาได้เลย เพราะฉะนั้นหากทุกคนกำลังมองหา สำหรับร้านอาหาร และร้านคาเฟ่ ที่พร้อมเข้าใช้บริการเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่ 8:30 น จนถึง 19:00 น นั้นไปดื่มด่ำสัมผัสกับบรรยากาศสไตล์มินิมอลภายในคาเฟ่ได้ คาเฟ่ที่เที่ยวที่เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวสายถ่ายรูป และสูดดมบรรยากาศที่สดชื่นของคาเฟ่ ดื่มดั่มกับกาแฟที่ปรุงเสร็จใหม่ ๆ กาแฟเมล็ดที่ไม่เหมือนร้านคาเฟ่ที่อื่น เป็นจุดเด่นของร้านคาเฟ

 

 

 


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *