Bootcamp Cafe

Bootcamp Cafe

Bootcamp Cafe

หลายคนคงเคยไปคาเฟ่หลากหลายสไตล์ไม่ว่าจะเป็น คาเฟ่ริมน้ำ คาเฟ่กลางเขา คาเฟ่กลางสวน คาเฟ่กลางทุ่ง คาเฟ่สไตล์มินิมอล หรือคาเฟ่ดีไซน์เก๋ๆมาบ้างแล้ว แต่วันนี้เราจะมาแนะนำคาเฟ่ที่มีสไตล์ไม่ซ้ำแบบใคร นั่นก็คือ คาเฟ่สไตล์แคมป์ปิ้ง อย่างร้าน  Bootcamp Cafe ย่านพุทธมณฑล 2 อยู่ในกรุงเทพฯแต่ได้ฟีลเหมือนอยู่เขาใหญ่ ไม่ต้องขับรถออกไปไหนไกล และไม่ต้องขนอุปกรณ์เต้นท์รวมถึงพร็อพต่างๆ ให้เมื่อย เพราะเค้าจัดเตรียมไว้ให้เราเรียบร้อย จะเป็นยังไงกันบ้างนั้นไปดูกันเลย

ร้าน Bootcamp Cafe คาเฟ่ท่ามกลางสวนสวยย่านพุทธมณฑลที่อบอวลไปด้วยกลิ่นอายของความน่ารักทางร้านต้อนรับผู้มาเยือนด้วยความอบอุ่นแบบเป็นกันเอง  เป็นร้านที่มีขนาดกำลังพอดี มีที่จอดรถรองรับทั้งรถยนต์และมอเตอร์ไซค์บริเวณหน้าร้าน เดินเข้ามาในตัวร้านจะเป็นอาคารเรือนกระจกรูปทรงโกดังสีดำขนาดใหญ่ โดยทางร้านแบ่งออกเป็นโซนอินดอร์และเอาท์ดอร์ท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ

บรรยากาศภายในของร้าน Bootcamp Cafe เป็นโทนสีขาว มีการตกแต่งด้วยต้นไม้ชนิดต่างๆ ช่วยเพิ่มความสดชื่น มีที่นั่งให้เลือกหลายแบบซึ่งแต่ละมุมก็มีความน่ารักแตกต่างกันออกไป ช่วงบ่ายๆก็จะมีแสงจากภายนอกเข้ามาทำให้ดูอบอุ่น ส่วนด้านข้างของอาคารจะเป็นลานสวน ที่มีมุมถ่ายรูปต่างๆ โดยเฉพาะมุมไฮไลท์อย่างเต็นท์น่ารักๆ ที่ใครๆก็หลงรักมุมนี้ ต้องไม่พลาดเลยค่ะ นอกจากนั้นยังมีมุมน้ำพุและที่นั่งโซนต่างๆให้ทุกคนได้ถ่ายรูปสวยๆกัน ถ้าใครไม่สู้แดดก็รอช่วงเย็นๆหน่อยถ่ายรูปสวยเช่นเดียวกัน

ในส่วนของเมนูที่ร้าน Bootcamp Cafe มีทั้งเครื่องดื่มและเบเกอรี่หลากหลายเมนูพร้อมเสริฟความอร่อยให้ได้รับประทานท่ามกลางสวนฟินสุดๆ เมนูที่อยากให้ทุกคนได้ลิ้มลองในบรรยากาศสดชื่นก็ต้องเมนูที่เปรี้ยวๆ หวานๆ อย่างเมนู “End less Sun” เป็นเมนูเครื่องดื่มสีสันสดใสมาในโทนสีหวานๆ ทูโทนสีฟ้าและสีชมพู สีฟ้านั้นมาจากสีของอัญชัน สีชมพูมาจากลิ้นจี่ มองดูแล้วเป็นเมนูที่ให้อารมณ์เข้ากับบรรยากาศกลางสวนลงตัวได้เป็นอย่างดี และสายเค้กต้องถูกใจเพราะร้านนี้มีเค้กหลายรสชาติให้เลือกเต็มตู้

 

สำหรับสายชิลที่อยากตั้งแคมป์ปิ้งใกล้ชิดธรรมชาติ นั่งชมวิวสวยๆ แต่ไม่อยากเดินทางไปต่างจังหวัด ไม่ค่อยมีเวลา ไม่อยากลางาน เราว่าที่นี่ตอบโจทย์เลยล่ะกับร้าน Bootcamp Cafe

 

ที่ตั้ง :295 ถนน พุทธมณฑล สาย 2 แขวง ศาลาธรรมสพน์ เขตทวีวัฒนา กรุงเทพมหานคร

เบอร์โทร : 087-906 4321

เปิดให้บริการ : 08.00 – 18.00 น. ปิดทุกวันพุธ

 

 

# ที่พักกรุงเทพBootcamp Cafe

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *