Blacksugar Cafe

Blacksugar Cafe

Blacksugar Cafe

คาเฟ่ร้านใหม่สไตล์เกาหลีในย่านรามอินทรา ที่เพิ่งเปิดใหม่สดๆร้อนๆ สายอาร์ต จะต้องไม่พลาด แม้ว่าร้านจะดูเรียบๆแต่มีมุมถ่ายรูปเยอะมาก ใครอยากได้บรรยากาศของคาเฟ่แบบเกาหลีไปกันได้เลยที่ร้าน Blacksugar Cafe บอกเลยว่าร้านนี้เค้าเก็บหมดทุกรายละเอียด กลิ่นอายความเกาหลีมาเต็ม เหมือนได้ไปเที่ยวคาเฟ่ที่เกาหลีเลย ไม่ว่าจะเป็นบรรยากาศ การตกแต่ง รวมไปถึงเมนู จะเป็นยังไงกันบ้างตามไปดูได้เลย

ร้าน Blacksugar Cafe เป็นร้านที่มีความ minimal ตามสไตล์คาเฟ่เกาหลี เน้นโทนสีขาว เทาและดำ มีการโชว์ปูนเปลือยแบบ Loft สำหรับส่วนที่เป็นโครงสร้าง ซึ่งทำให้เด่นออกมาจากผนังฉาบเรียบสีขาว มีการใช้ช่องแสงกระจกทำให้บรรยากาศภายในร้านดูไม่อึดอัดแถมยังได้แสงจากภายนอกอีกด้วย มีการจัดภูมิทัศน์หน้าร้านทั้งในส่วนของลานหิน ต้นไม้ไม่เยอะมากแต่ก็ให้บรรยากาศของความเป็นธรรมชาติที่มีความอาร์ตซ่อนอยู่ และการเพ้นท์สีและลวดลายลงบนทางเดินที่เดินไปยังประตูทางเข้าร้าน

แถมยังมีการตกแต่งด้วยผลงานศิลปะต่างๆทำให้บรรยากาศของที่ร้านมีความเป็นอาร์ตแกลอรี่ขนาดย่อมอีกด้วย นอกจากนี้ Blacksugar Cafe ก็ยังมีพื้นที่ที่เป็นช็อปขายเสื้อผ้าอยู่ในพื้นที่เดียวกันในร้าน จึงทำให้ที่ร้านนี้ไม่ได้เป็นแค่คาเฟ่อย่างเดียวเท่านั้น ยังเป็นอาร์ตแกลอรี่ที่มีงานศิลปะให้ทุกคนได้ชื่นชมและถ่ายรูปกันอีกด้วย

เมื่อเข้ามาใน Blacksugar Cafe ก็จะพบกับส่วนที่เป็นคาเฟ่อยู่ทางซ้าย และส่วนที่เป็นช็อปเสื้อผ้าอยู่ทางฝั่งขวา บรรยากาศของช็อปเสื้อผ้าก็สไตล์ที่เหมือนกับคาเฟ่ ทำให้ดูเข้ากันอย่างลงตัว เสื้อผ้าและการตกแต่งก็ดูจะมีการคุมโทน สีขาว เทาและดำ ส่วนพื้นที่ภายในร้านมีที่นั่งให้เลือกอย่างมากมาย ทั้งแบบบาร์และแบบโต๊ะ เลือกนั่งได้ตามใจชอบเลย นอกจากนี้ด้านหน้าร้านยังมีการนำก้อนหินขนาดกลางมาวางเรียง ซึ่งช่วยสร้างบบรรยากาศและภูมิทัศน์ที่ดีให้กับที่ร้านแถมยังเป็นมุมถ่ายรูปที่เก๋ๆอีกด้วย

ในส่วนของเมนูของทางร้าน Blacksugar Cafe  ก็มีทั้งเครื่องดื่มและขนมให้เลือกชิม เครื่องดื่มของที่นี่ราคาไม่แรงและกาแฟของเค้าค่อนข้างเข้มเลย พร้อมกับเมนูเบเกอร์รี่ที่พนักงานและบาริสต้าตั้งใจทำอย่างสุดฝีมือ คอกาแฟที่ชื่นชอบความเข้มข้นต้องลองเมนู Love Me Back เป็นเอสเพรสโซ่ช็อต ผสมอัญชันและเลม่อนโซดา ทำให้รสชาติที่ออกมามีความขมของกาแฟแต่มีกลิ่นหอมของอัญชันและเลม่อนลงตัวมาก

 

ที่ตั้ง : ซอยรามอินทรา 14 แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพฯ

เบอร์โทรศัพท์ : 090-9764997

เปิดให้บริการ : ทุกวัน เวลา 10.00 – 18.00 น.

 

 

# ที่พักกรุงเทพBlacksugar Cafe

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *