Barefeet Heaven Hill Naturist Resort

Barefeet Heaven Hill Naturist Resort

Barefeet Heaven Hill Naturist Resort จังหวัดตรัง

กับวิวบรรยากาศที่สวยงามทั้งภูเขาและทะเลอากาศเย็นสบาย เหมาะกับการมาพักผ่อนหย่อนใจ เปิดให้บริการนักท่องเที่ยวทุกคนไม่ว่าจะในหรือนอกพื้นที่ได้เข้ามาสัมผัสวิว บรรยากาศที่น่าตราตรึงใจ เหมาะกับการมาเที่ยวพักผ่อน รับรองว่าจะไม่เสียเที่ยวแถมยังคุ้มค่ากับการเดินทางและค่าใช้จ่ายไม่แพงอีกด้วย การเดินทางก็แสนจะง่ายดาย สะดวกสบายสุด ๆ มีทุกอย่างที่อำนวยความสะดวกรองรับ ไม่ต้องกังวลเรื่องความปลอดภัยเลย สบายใจหายห่วงได้ สำหรับจุดเด่นของที่นี่คือ จะเน้นการนำวัสดุที่มาจากธรรมชาติมากที่สุด ทั้งห้องพัก ที่นั่งเล่น มุมถ่ายรูปเยอะมาก มุมนั่งเล่นชมวิวก็เยอะไม่แพ้กันเลย เส้นทางเข้าออกสบายมาก นักท่องเที่ยวนิยมมาสัมผัสอากาศ ธรรมชาติ

 

Barefeet Heaven Hill Naturist Resort

 

สำหรับใคร ที่ต้องการชมวิวทั้งทะเลและภูเขา สวยงามคูณสองแบบนี้ละก็บอกได้เลยว่าห้ามพลาด ท่านใดที่ต้องการจะมานอนพัก ชมธรรมชาติ สังสรรค์กัน ในกลุ่มเพื่อน ๆ หรือ ครอบครัว โดยทางที่พักมีที่พักรองรองรับอุปกรณ์เครื่องใช้อำนวยความสะดวกทุกย่าง ไม่ว่าจะเป็น ผ้าขนหนู แชมพู ครีมอาบน้ำ ไดร์เป่าผม ที่สำคัญมีเครื่องทำน้ำอุ่นอีกด้วย เพลิดเพลินไปกับวิวสวย พร้อมด้วยการบริการที่แสนประทับใจ ให้บริการห้องพักหลากหลาย ที่มีอาหารและเครื่องดื่มไว้คอยบริการ รสชาติดี และราคาไม่แพง มีให้เลือกละลานตา

ในส่วนของการดูแลความปลอดภัยนั้น จะมีเจ้าหน้าที่ดูแลตลอด ได้ประสานเจ้าหน้าที่เข้ามาดูแลความปลอดภัยให้กับทุกท่าน สถานที่พัก ชมธรรมชาติ มกลางบรรยากาศที่สงบและผ่อนคลาย รายล้อมด้วยท้องทะเลสวย รวมถึงให้บริการห้องพักที่แสนอบอุ่น เหมาะแก่การจูงมือคนรักมาพักผ่อน พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน มีกิจกรรมสนุก ๆ ที่พักร่มรื่นด้วยต้นไม้และดอกไม้นานาชนิด

 

Barefeet Heaven Hill Naturist Resort

 

ถ้าคุณเลือกมาพักที่นี่พลาดไม่ได้กับชั่วโมงชื่นชมความสวยงามของดวงอาทิตย์ตกดินในช่วงเย็น บอกเลยว่าที่สุดของความฟินและดีมาก ๆ พร้อมด้วยการบริการห้องพักแสนสบาย ให้ได้เลือกเข้าพักผ่อนได้ตามต้องการให้ธรรมชาติช่วยผ่อนคลายความตึงเครียดจากการทำงาน เตรียมชุดสวย ๆ มาให้เยอะ ๆ ละ เพราะบอกได้เลยว่า ที่ถ่ายรูปมุมแสงสีสวย ๆ เยอะมาก ขอกระซิบตรงนี้เลยว่า ชุดว่ายน้ำนั้นจะขาดไม่ได้เชียวนะ

 

 

ถ้าเลือกที่จะนำ ความทุกข์ มาโยนทิ้งบอกได้เลยว่า ที่นี่ที่เลือกมานั้นบอกได้เลยว่าจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน จะได้ปลดปล่อย จะได้เติมความสุข ไปพร้อมกับอากาศดี ๆ หาดทรายขาวสวย วิวภูเขาที่รายล้อมและร่มรื่น ลองหาเวลาว่าง มาพักผ่อน ไม่ว่าจะเป็นคู่รัก เพื่อน ครอบครัว หรืออื่น ๆ คงจะประทับใจและมีความสุขมากทีเดียว

 

 

Barefeet Heaven Hill Naturist Resort


 

.

.

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *