ARABICA ICONSIAM

ARABICA ICONSIAM

ARABICA ICONSIAM

วันนี้เราจะพาคุณมารู้จักกับร้านกาแฟกลางห้างดังที่เรียกได้ว่าเป็นที่พูดถึงกันมากที่สุดในโลกโซเชี่ยล ณ ขณะนี้ นั่นก็คือร้าน % ARABICA ICONSIAM นั่นเอง เพราะถ้าคุรเป็นอีกหนึ่งคนที่รักและชื่นชอบกาแฟสไตล์อาราบิกาที่นี่ก็จะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน เพราะแบรนด์นี้เป็นแบรนด์จากประเทศญี่ปุ่นที่โด่งดังจนเปิดสาขามาแล้วทั่วโลก และแน่นอนว่าที่ไทยเราก็เป็นอีกหนึ่งสาขาใหม่ที่เปิดท่ามกลางวิกฤตการณ์ดควิด เมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมานี่เอง และต้องบอกเลยว่ากระแสตอบรับและความนิยมนั้นสวนทางกับสถานการณ์โลกอย่างสิ้นเชิง เพราะว่าเพียงไม่กี่เดือน ร้าน % ARABICA ICONSIAM ก็กลายเป็นขวัญใจชาวไทยไปเสียแล้ว

บรรยากาศภายในร้าน

สำหรับบรรยากาศของทางร้านนี้ต้องบอกเลยว่าเป็นการยกร้านกาแฟมาไว้กลางห้างดังอย่าง Icomsiam ส่วนการออกแบบและการตกแต่งนั้นต้องบอกเลยว่าไม่เหมือนใคร เพราะว่ามีการทำร้านที่เปิดโล่ง ไร้กำแพงกั้น เพื่อให้ทุกคนที่เดินผ่านไปผ่านมาสามารถได้กลิ่นความหอมของกาแฟที่นี่ได้ รวมถึงการออกแบบที่โปร่งใสเพื่อให้ลูกค้าสามารถมองเข้ามาในร้านได้ ได้เห็นถึงกระบวนการทำกาแฟ เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าที่นี่จะไม่มีอะไรปิดบังคุณอย่างแน่นอน สวนการใช้โทนสีขาวทั้งร้านก็แอบให้ความรู้สึกราวกับว่าเป็นร้านกาแฟแห่งโลกอนาคตเหมือนกันนะคะ ซึ่งโดยรวมแล้วนับว่าเก๋ไก๋แปลกใหม่ไม่เหมือนใครจริงๆ

เมนูน่าลอง

แน่นอนว่าที่ร้านแห่งนี้เค้าขึ้นชื่อมากๆเรื่องการคัดสรรเมล็ดกาแฟดีมีคุณภาพที่คุณจะต้องมาลองให้ได้สักครั้งในชีวิต และเรามาเริ่มต้นกับเมนูแรกอย่าง Expresso Macchiato ที่บอกได้เลยว่าเข้มข้นถึงใจจริงๆ แต่ก็ยังเหมาะกับคนที่เริ่มต้นทานกาแฟเช่นกัน กับความกลมกล่อมลงตัวที่หาไม่ได้จากที่ไหน

และถ้าใครที่หลงรักในรสชาติที่ละมุนละไมล่ะก็เราขอแนะนำให้คุรได้มาลองเมนู Spanish Latte กันเลยเพราะหลายต่อหลายคนที่ได้ลองเมนูนี้ต่างก็การันตีว่ารสชาติดีเยี่ยมแบบที่มาตรฐานสูงพุ่งแซงหน้าร้านอื่นกันไปเลย และนอกจากเมนูกาแฟที่เข้มข้นดุเด็ดเผ็ดมันของที่นี่แล้ว เค้าก็ยังมีเมนูโกโก้ ชาเขียวที่รอเสิร์ฟความอร่อยให้คุณด้วยนะคะ หรือถ้าใครที่อยากจะทานขนมหวานด้วยแน่นอนว่าที่นี่เค้าก็มีเมนูเบเกอร์หอมหวานอร่อยพร้อมเสิร์ฟให้คุณได้ทานคู่กับเครื่องดื่มแก้วโปรดของคุณด้วยเช่นเดียวกัน

มุมถ่ายรูป

หากคุณมาถึงที่ร้าน % ARABICA ICONSIAM ก็ต้องบอกเลยว่าคุณจะได้มุมถ่ายรูปที่สวยเก๋ไม่เหมือนใคร เพราะร้านตกแต่งด้วยสีขาวเป็นหลัก ไม่ว่าจะถ่ายมุมไหนออกมาก็รู้ได้เลยว่านี้คือร้าน % ARABICA ICONSIAM อย่างแน่นอน

 

ที่ตั้ง : ชั้น 1 ห้าง Icon Siam กรุงเทพฯ

Facebook : https://web.facebook.com/arabica.th/?ref=page_internal

เวลาเปิดให้บริการ : เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00-21.00

 

 

 

 

# ที่พักกรุงเทพARABICA ICONSIAM

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *