Arabica Bangkok Iconsiam

Arabica Bangkok Iconsiam

Arabica Bangkok Iconsiam

วันนี้เราจะพาทุกคนไปพบกับ ร้านกาแฟแบรนด์จากประเทศญี่ปุ่นที่เป็นที่นิยมทั้งในประเทศญี่ปุ่นเองและอีกหลายๆประเทศทั่วโลก ซึ่งได้มาเปิดสาขาที่ไทยแล้ว ร้านนี้ไม่ได้มีดีแค่กาแฟอย่างเดียว ยังมีเมนูอื่นๆที่น่าสนใจอีกมากมายและดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ ไปพบกันได้เลยกับร้าน Arabica Bangkok Iconsiam

แน่นอนว่าที่ร้าน Arabica Bangkok Iconsiam จะต้องมีการออกแบบตกแต่งอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ คือการเน้นการใช้โทนสีขาว ประดับด้วยกระจกและไม้ ถึงแม้จะดูเรียบง่าย แต่ก็สะท้อนถึงตัวตนได้โดดเด่นและมีเป้าหมายที่ชัดเจน นอกจากจะทำให้ภายในร้านดูสบายตาแล้วยังทำให้บรรยากาศดูเป็นกันเองอีกด้วย ที่นั่งของที่ร้านจะเป็นแบบบาร์ซะส่วนใหญ่ ซึ่งอยู่รายล้อมรอบร้าน เลือกนั่งได้ตามใจชอบเลย

นอกจากการตกแต่งที่ดูดีมีสไตล์แล้ว สิ่งที่โดดเด่นอีกอย่างหนึ่ง คือ โลโก้ที่เป็นรูป %  ไม่ใช่เครื่องหมายเปอร์เซ็นต์แต่อย่างใด แท้จริงแล้วโลโก้ของที่ร้านได้แรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากเมล็ดกาแฟสองเมล็ดที่อยู่บนกิ่งของต้นกาแฟนั่นเอง เป็นมุมไฮไลท์ที่ใครๆก็ต้องแวะถ่ายรูปกันเลย

สิ่งที่ทำให้ร้าน Arabica Bangkok Iconsiam ได้รับความนิยมนั้นไม่ใช่แค่บรรยากาศและการตกแต่งของที่ร้านอย่างเดียว ยังมีคุณภาพและมาตรฐานของวัตถุดิบและรสชาติของเมนูต่างๆ ซึ่งจะเป็นมาตรฐานเดียวกันในทุกสาขาทั่วโลก โดยที่ร้านก็มีทั้งเมนูเครื่องดื่มและเบเกอรี่ให้เลือกอย่างหลากลาย ซึ่งขอแนะนำ Lamonade Sparkling เลม่อนโซดา เปรี้ยวซ่าหอมกลิ่นเลม่อน ความพิเศษอยู่ตรงที่เป็นโซดาน้ำแร่ ทำให้สดชื่นแถมยังได้คุณประโยชน์จากแร่ธาตุต่างๆอีกมากมาย

และเมนูของหวานอย่าง Almond Croissant ครัวซองต์แอลมอนด์หอมกรุ่นจากเตา ทานตอนกำลังอุ่นหอมอร่อยมากๆเลย แนะนำว่าต้องลองสั่งมาทานคู่กับเครื่องดื่ม สำหรับคนที่แพ้นมวัวสามารถของเปลี่ยนเป็นนมถั่วเหลืองได้ โดยเพิ่มเงิน 10 บาท/เมนู นอกจากนี้ที่ร้านก็จำหน่ายเมล็ดกาแฟและของที่ระลึกต่างๆอีกด้วยนะ

 

สำหรับผู้ที่เป็นคอกาแฟและชื่นชอบบรรยากาศของร้านที่มีความญี่ปุ่นจะต้องไม่พลาดที่จะลองชิมเมนูต่างๆของที่ร้าน Arabica Bangkok Iconsiam ซึ่งมีคุณภาพและมาตรฐานเดียวกันกับต้นฉบับที่โตเเกียว โดยที่เราไม่ต้องบินไปต่างประเทศ อยู่ไม่ใกล้ไม่ไกลในกรุงเทพของเรานี่เอง เพื่อนที่ไม่ดื่มกาแฟก็ไปลองเมนูอื่นๆกันได้นะ อร่อยไม่แพ้เมนูกาแฟเลย แถมยังมีมุมถ่ายรูปสวยๆ ให้ได้อัพลงโซเชียลเก๋ๆ อีกด้วย

 

ที่ตั้ง : ร้านตั้งอยู่ชั้น 1 ของห้าง lconsiam

เบอร์โทรศัพท์ : 02-4957080

เปิดให้บริการ : ทุกวัน เวลา 10.00 – 21.00 น.

 

 

 

# ที่พักกรุงเทพArabica Bangkok Iconsiam

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *