April Flavors Cafe

April Flavors Cafe

April Flavors Cafe

คาเฟ่สวนส้มสไตล์เกาหลีย่านสามพราน นครปฐม อย่าง April Flavors Cafe เป็นคาเฟ่สไตล์มินิมอล โดดเด่นด้วยโทนสีขาว ตัดกับเฟอร์นิเจอร์โต๊ะเก้าอี้ สีไม้ มีกระจกล้อมรอบ มองออกไปชมบรรยากาศข้างนอกได้เลย ภายในร้านเน้นตกแต่งแบบเรียบง่าย สบายตาโล่งๆ ตกแต่งแบบละมุนได้ฟีลเกาหลีมากๆ นอกจากนั้นยังเพิ่มการตกแต่งด้วยต้นไม้สีเขียวทำให้สบายตา และกลมกลืนเพิ่มความสวยงามเข้าไปอีก

ร้าน April Falvors Cafe เป็นคาเฟ่ขนาดกำลังดีสีขาวน่ารัก โดยจะมีอยู่ 3 โซน

โซนแรก จะเป็นสวนที่อยู่ทางด้านข้างของบริเวณร้าน ตกแต่งด้วยต้นไม้นานาพันธุ์ และจัดเป็นสวนส้มซึ่งมีต้นส้มไว้ให้ถ่ายรูป เป็นมุมไฮไลท์ของทางร้านเลย เพิ่มความน่ารักด้วยผลส้มและเลมอน  แถมยังมีพร็อบถ่ายรูปต่างๆทั้งโต๊ะปิคนิค บันได กระจกและอื่นๆ ทำให้คนที่มาที่คาเฟ่แห่งนี้ได้สนุกไปกับการถ่ายรูป

โซนที่สอง เป็นอาคารหลักของที่ร้าน ที่เน้นเป็นโทนสีขาว มีช่องกระจกโดยรอบซึ่งช่วยให้บรรยากาศภายในร้านดูอบอุ่นและยังได้ชมวิวโดยรอบร้านระหว่างนั่งทานอีกด้วย ซึ่งภายในร้านก็มีที่นั่งเยอะพอสมควร ทั้งโต๊ะขนาดเล็ก ขนาดกลางและแบบบาร์ ส่วนการตกแต่งพร็อบแน่นไม่แพ้กับโซนแรก ถ่ายรูปกันได้ตามสบายเลย

โซนที่สาม เป็นศาลาอยู่ด้านท้ายของที่ร้าน ซึ่งมีขนาดไม่ใหญ่มาก เปิดรับวิวสวนและร่องน้ำด้านหลัง เหมาะกับคนที่ชอบบรรยากาศชิลๆ กินลมชมวิวมานั่งโซนนี้ก็น่าจะถูกใจไม่น้อยเลยในร้านไม่มีที่จอดรถนะ ต้องจอดที่ลานจอดรถฝั่งตรงข้ามของที่ร้าน

แถมทาง AprilFlavors Cafe  ยังมีเมนูอร่อยๆทั้งเครื่องดื่มและของหวานให้เพื่อนๆ ได้เลือกลิ้มลองกันอย่างมากมาย เมนูแนะนำเลยคือ Black Orange กาแฟน้ำส้ม เป็นเมนูเข้ากับบรรยากาศของที่ร้านมากๆ กาแฟหอมๆไม่หวานมากผสมผสานกับน้ำส้มที่ช่วยเพิ่มความสดชื่นได้อย่างลงตัว ส่วนเมนูเบเกอรี่ที่อยากให้ลิ้มลองกันก็คือ ครัวซองโฮมเมด บอกได้เลยว่ารสชาติอร่อยถูกปาก แถมราคายังโดนใจจนต้องบอกต่อกันเลยทีเดียว

สำหรับสาวๆที่ชื่นชอบการถ่ายรูป เราแนะนำเลยกับ AprilFlavors Cafe ที่จะทำให้หยุดถ่ายรูปไม่ได้เลย เพราะทุกมุมคือสวยมาก และมุมที่สาวๆต้องหลงรักก็คือมุมสวนส้ม มุมนี้เรียกได้ว่าใครมาก็ต้องแวะถ่ายแน่นอน แนะนำสาวๆให้ใส่เสื้อผ้าโทนสีประมาณครีม เหลือง น้ำตาลอ่อนๆ จะทำให้ถ่ายรูปเข้ากับบรรยากาศสวนส้มนี้ได้อย่างดีทีเดียว

 

ที่ตั้ง : 95/1 ม.2 ถนนคลองใหม่ อ.สามพราน จ.นครปฐม

เบอร์โทรศัทพ์ : 090-2683999

เปิดให้บริการ : อังคาร – อาทิตย์ เวลา 09.00 – 18.00 น. (ปิดทุกวันจันทร์)

 

 

 

 

# ที่พักกรุงเทพApril Flavors Cafe

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *