Andalay Beach Bar & Cafe

Andalay Beach Bar & Cafe

Andalay Beach Bar & Cafe

คาเฟ่และบาร์ริมหาดบรรยากาศแบบบาหลีของ จังหวัดกระบี่ ที่เหมาะกับการไปนั่งทานเมนูอร่อยๆ พร้อมกับชมวิวทะเลสวยๆ ของหาดคลองม่วง และที่ต้องไม่ควรพลาดก็ต้องเป็นการถ่ายรูปกับมุมต่างๆ ภายในร้านที่มีสถาปัตยกรรมจากไม้ไผ่รูปทรงต่างๆ ท่ามกลางทัศนียภาพที่เขียวขจีของบริเวณภายในร้าน ตามเราไปดูกันได้เลยที่ร้าน Andalay Beach Bar & Cafe’

Andalay Beach Bar & Café มีขนาดพื้นที่ภายในร้านที่กว้างขวาง อยู่ท่ามกลางสวนมะพร้าวติดชายหาดคลองม่วง ที่บรรยากาศในร้านสร้างจากการนำไม้ไผ่มาเป็นองค์ประกอบหลักของโครงสร้าง ที่ให้ความรู้สึกแบบสถาปัตยกรรมสไตล์ทรอปิคอล หรือสถาปัตยกรรมเมืองเขตร้อนนั่นเองคล้ายๆกับบาหลี โดยมีรูปทรงต่างๆไม่ซ้ำกัน ซึ่งแต่ละอาคารก็จะมีที่นั่งแบบต่างๆให้เลือกแล้วแต่ความชอบเลยค่ะ

อาคารหลักที่อยู่ด้านในของ Andalay Beach Bar & Café จะเป็นอาคารทรงจั่วที่มีความแอ่นโค้งแบบสถาปัตยกรรมบาหลี ภายในก็จะมีบาร์เครื่องดื่ม และที่นั่งเล็กน้อย ส่วนใครที่อยากจะนั่งรับบรรยากาศภายนอก ก็มีที่นั่งริมชายหาดให้ได้นั่งชิลล์กันอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีความร่มรื่นด้วยต้นไม้นานาพันธุ์ที่ตกแต่งอย่างสวยงาม ซึ่งนอกจากเราจะได้นั่งกินลมชมวิวทะเลแล้วก็ยังได้ความสดชื่นอีกด้วย

มาคาเฟ่ทั้งทีจะขาดการถ่ายรูปไปได้ยังไง บอกเลยว่าที่  AndalayBeach Bar & Cafe’ มีมุมถ่ายรูปเพียบ ตั้งแต่ทางเข้าไปจนถึงชายหาด สามารถครีเอทถ่ายภาพได้หมด และมุมที่ห้ามพลาดอย่างมุม เปลตาข่ายขนาดใหญ่ ให้ไปนอนรับลมทะเล และชมบรรยากาศสวยๆ ของหาดคลองม่วง เหมาะกับการมาพักผ่อน นั่งฟังเสียงคลื่นกระทบชายฝั่ง พร้อมกับทานอาหารอร่อยๆ จิบเครื่องดื่มเย็นๆ แสนชื่นใจ

นอกจากมุมถ่ายรูปสวย บรรยากาศดีริมทะเลแล้ว AndalayBeach Bar & Cafe’ ยังมีเมนูทั้งอาหารและเครื่องดื่มให้เลือกเยอะมากหลากหลาย เมนูเครื่องดื่มที่ต้องลองเลย คือเมนูชาไทย ชานมกลิ่นหอมชาไทย หวานน้อยกำลังดี ท็อปด้วยฟองนุ่มๆ ส่วนเมนูอาหารก็ไม่น้อยหน้าอย่างกุ้งชุบแป้งทอด อาหารทานเล่น ที่ขนาดใหญ่ไม่ใช่เล่นๆ กุ้งชิ้นใหญ่ชุบเกล็ดขนมปังทอดกรอบ จิ้มกับน้ำจิ้มบ๊วยอร่อยมากๆ ต้องลองกันเลยค่ะ

เพื่อนๆที่มีโอกาสไปแถวหาดคลองม่วง ก็ลองแวะไปที่ AndalayBeach Bar & Cafe’ แห่งนี้กันได้คะ นอกจากจะได้ทานเมนูอร่อยๆกันแล้ว ยังได้รูปถ่ายสวยๆในบรรยากาศดีๆอีกด้วย มาเที่ยวกระบี่แล้วถ้าพลาดร้านนี้ไปถือว่าเสียดายมากๆเลยนะค่ะ

 

ที่ตั้ง : 6024 ต.หนองทะเล อ.คลองม่วง จ.กระบี่

 

เบอร์โทรศัพท์ : 061-2179779

 

เปิดให้บริการ : ทุกวัน เวลา 10.00 – 20.30 น.

 

 

 

# ที่พักกรุงเทพAndalay Beach Bar & Cafe

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *