Americano Cafe

Americano Cafe

Americano Cafe

ที่ผ่านมาเราได้นำเสนอคาเฟ่ไปหลากหลายสไตล์แล้ว ซึ่งโดยส่วนใหญ่ก็จะเป็นร้านที่มีการตกแต่งสไตล์เกาหลี ญี่ปุ่น และความคลาสสิคแบบยุโรป แต่ว่าวันนี้เราจะพาคุณมาเปลี่ยนแนวสักหน่อยกับคาเฟ่สไตล์อเมริกันจ๋า อย่าง Americano_Cafe ซึ่งที่นี่นับได้ว่าเป็นการนำเอากลิ่นอายความเป็นอเมริกันมาใส่ได้แบบไม่ยั้งเลยทีเดียว ซึ่งดูๆแล้วก็จะคล้ายกับคาเฟ่ในประเทศอเมริกายุค 90 ยังไงยังงั้น ซึ่งจะเน้นในเรื่องของสีสันที่โดดเด่น และด้วยเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใครแบบนี้จึงทำให้ที่นี่กลายเป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ยอดนิยมที่คุณจะต้องมาให้ได้ดูสักครั้งหนึ่งนะคะ

บรรยากาศภายในร้าน

สำหรับความโดดเด่นแรกที่เราจะได้เห็นเลยนั่นก็คือ สีสันที่ใส่มีแบบเต็มที่ทั้งสีแดง เหลือง น้ำเงิน เขียว เรียกได้ว่าที่นี่เป็นคาเฟ่ที่ดูมีชีวิตชีวามากจริงๆ เพราะคุณจะสามารถสัมผัสได้ถึงความสนุกสดใสได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ก้าวเท้าเข้ามาเลย เป็นอีกหนึ่งร้านที่ตกแต่งและเก็บรายละเอียดของความเป็นอเมริกันเอาไว้ได้เป็นอย่างดี เพราะทั้งเรื่องของการเลือกใส่เฟอร์นิเจอร์ และขอประดับตกแต่งร้านต่างๆ ที่ทำให้ไม่ว่าจะมองยังไงที่นี่ก็คืออเมริกาชัดๆ

เมนูน่าลอง

เพลิดเพลินกับความสวยงามของร้านนี้กันอย่างสะใจแล้วก็ลืมเลือกที่นั่งเหมาะๆแล้วสั่งเมนูเด็ดมาทานกันนะคะ ซึ่งเมนูที่เราขอแนะนำให้คุณได้ลองกันในวันนี้เลยนั่นก็คือเมนู Classic Burger นั่นเองค่ะ เรามาเริ่มที่เมนูอาหารกันก่อน ซึ่งนับได้ว่า Burger นี่แหละเป็นเมนูที่บ่งบอกถึงความเป็นอเมริกาได้ดีจริงๆ กับBurgerชิ้นโตๆที่ใส่เครื่องแบบไม่ยั้ง อร่อยชุ่มฉ่ำถูกใจแน่นอน และใครที่หลงไหลใบนรสชาติของไอศกรีมก็อย่าพลาดเมนู Ovaltine Milk shake กันนะคะ เพราะเค้าอัดแน่นไปด้วยโอวัลตินใส่นม ใส่ไอศกรีม วิปครีม และTop ด้วยคุ้กกี้โอวัลตินอีกที และที่สำคัญใส่ผงโอวัลตินมาให้แบบจุก ได้ทานที่ไรก็หวานชื่นใจอย่างแน่นอน และอีกหนึ่งเมนูที่ต้องบอกเลยว่าแปลกมากๆ และหาทานได้ที่ร้าน Americano_Cafe เท่านั้น นั่นก็คือ Coke Berry Float นั่นเองเสิร์กันมาแบบโค้กเย็นๆเต็มแก้ว และวิปครีมโปะด้านบน เพียงเท่านั้นยังไม่พอทางร้านนี้ก็ยังตบท้ายด้วยไอศกรีมลูกโตๆอีก ซึ่งบอกเลยว่าเมนูนี้หวานซ่าสุดฟินแบบที่ไม่มีที่ไหนเคยทำมาก่อนอย่างแน่นอน

มุมถ่ายรูป

หากคุณมีแพลนที่จะมาที่ร้าน Americano_Cafe แห่งนี้แล้วเราแนะนำให้คุณจัดชุดของคุณมาให้พร้อม ต้องมีความเปรี้ยวแซ่บซ่าแบบวัยรุ่นอเมริกันด้วยนะคะ เพราะว่าที่ร้านเค้าตกแต่งออกมาได้จัดจ้านสะใจขนาดนี้แล้ว และต้องบอกเลยว่าทุกมุมคือมุมถ่ายรูปค่ะ ถ่ายมุมไหนก็สวยไปหมดจริงๆ

 

ที่ตั้ง : ซอยจรัญสนิทวงศ์ 31  กรุงเทพฯ

เบอร์ติดต่อ : 093 151 9936

เวลาเปิดให้บริการ : วันอาทิตย์-วันพฤหัสบดี เปิดบริการเวลา 10.30-20.00 -วันศุกร์-วันเสาร์ เปิดบริการเวลา 10.30-10.00

 

 

 

 

 

# ที่พักกรุงเทพAmericano Cafe

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *