2ROOMS Boutique House

2ROOMS Boutique House

2ROOMS Boutique House เกสต์เฮาส์ภูเก็ต

วันนี้เราจะพาทุกท่านมาออกเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจกันที่เกาะภูเก็ตกัน ซึ่งที่นี่ก็นับได้ว่าเป็นเมืองท่องเที่ยวอันดับต้นๆของไทยเราเลยทีเดียว เราเลยจะพาคุณมาส่องที่พักสไตล์ Guest house และที่พักที่เราได้คัดเลือกมาแนะนำให้คุณได้รู้จักกันในวันนี้นั่นก็คือ 2ROOMS Boutique House นั่นเอง

 

2ROOMS Boutique House

 

2ROOMS Boutique House ที่นี่เป็นที่พักแบบเกสต์เฮาส์ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเก่าภูเก็ต ซึ่งนับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจและมีเอกลักษณ์ เพราะด้วยความที่ตัวอาคารนั้นเป็นตึกเก่าสไตล์ชิโนโปรตุกีส ที่ถูกทาด้วยสีชมพูสวยงาม เพียงเท่านั้นยังไม่พอ ที่นี่ก็ยังมีการออกแบบและตกแต่งภายในให้ดูอบอุ่นน่าพักมากยิ่งขึ้นอีกด้วย โดยภายนอกจะดูเป็นอาคารหลังใหญ่และภายในก็มีความสวยงามทั้งในเรื่องของการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างความเป็นจีนและตะวันตก รวมถึงความยิ่งใหญ่โอ่อ่าด้านในก็จะทำให้คุณได้ตื่นตา ตื่นใจไม่ใช่น้อยเลยทีเดียว

 

 

การออกแบบ ที่ 2ROOMS Boutique House แห่งนี้จะมีพื้นที่ส่วนกลางและห้องส่วนตัวให้คุณได้มาพักผ่อนกัน โดยที่พื้นที่ส่วนกลางนั้นจะมีมุมน่ารักๆให้คุณได้มานั่งเล่นพักผ่อนหย่อนใจกันอย่างมากมายเลยทีเดียว ส่วนตัวบันไดที่จะพาคุณไปยังชั้น 2 ก็ยังมีรูปแบบที่เก๋ไก๋ไม่ใช่เล่นเลยทีเดียว ส่วนห้องพักทุกห้องของที่นี่ก็จะมีการออกแบบและตกแต่งสไตล์บูติกที่มีการนำเอาความคลาสสิค และความทันสมัยเข้ามารวมกันไว้ได้อย่างลงตัว การเลือกใช้โทนสีของที่นี่ก็จะเน้นสีน้ำตาลจากไม้และสีน้ำเงินเนวีที่ให้ความรู้สึกเข้มขรึมได้อารมณ์ทะเลๆมากยิ่งขึ้น

ภายในห้องพักของคุณจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายมากมาย ทั้งพื้นที่ที่กว้างขวาง เตียงใหญ่น่านอน เฟอร์นิเจอร์ที่ครบครัน และทุกห้องก็ยังมีระเบียงส่วนตัวให้คุณสามารถเปิดประตูออกไปชมวิวเมืองเก่าสวยๆด้านนอกกันได้อีกด้วย มาต่อกันที่ห้องน้ำที่มีรูปแบบการดีไซน์ที่เก๋ไก๋ไม่เบาเลยทีเดียวกับ การเลือกใช้วัสดุและสีสันที่แตกต่างแต่ลงตัวเป็นอย่างมาก

 

 

ทำเล นับได้ว่าที่นี่เป็นอีกหนึ่งที่พักทำเลดีสำหรับผู้ที่อยากจะลองมาสัมผัสกับบรรยากาศใจกลางเมืองเก่าภูเก็ต ที่เพียงแค่ก้าวเท้าออกมาคุณก็สามารถออกเดินเล่นเที่ยวชมความน่าสนใจตามซอกซอยต่างๆกันได้แล้ว หรือการได้มาลองพักผ่อนกันที่ตึกเก่าที่มีอายุมากกว่า 100 ปีที่มีเอกลักษณ์อันโดดเด่นไม่เหมือนใคร ก็บอกได้เลยว่าเป็นทางเลือกที่ดีงามมากเลยทีเดียว และรับรองได้เลยว่าคุณจะได้รับความสุขและความประทับใจกลับบ้านไปอย่างแน่นอน

 

ที่ตั้ง : 16 ซอยรมณีย์ อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต

ราคาเริ่มต้นที่ : 2,100 บาท

 

 

2ROOMS Boutique House


 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *